• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Tĩnh: 4 mẹ con thương vong trong ngôi nhà bị khóa trái cửa

Nguyên Đình 28/07/2020 - 17:32 (GMT+7)

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Internet

Sau tiếng nổ lớn, người dân đã phá cửa đưa 4 mẹ con bị thương vong ra ngoài. Đau lòng là bé 6 tuổi đã tử vong, người mẹ và 2 bé khác bị bỏng nặng đang được cấp cứu.

Chiều ngày 28/8, thông tin từ UBND xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan công an khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường liên quan sự việc 4 mẹ con thương vong trong vụ cháy xảy ra lúc đầu giờ chiều.

Theo đó, vào khoảng 13h30 chiều nay 28/7 tại thôn 1, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 mẹ con thương vong. Vào thời điểm này, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên cùng mùi xăng nồng nặc từ ngôi nhà chị Lê Thị H. Ngay lập tức bà con nhanh chóng hô hoán dập lửa, ứng cứu 4 mẹ con chị H.

Tuy nhiên, khi đưa 4 mẹ con ra ngoài thì cháu V.L.M.A (6 tuổi) đã tử vong; chị H và 2 cháu còn lại là V.X.Đ (SN 2016) và V.L.M.P (SN 2017) bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Theo một lãnh đạo của xã Kỳ Thư cho biết, vào thời điểm trên người dân xung quanh nghe một tiếng nổ lớn ở nhà chị H., khi chạy đến và phá được cửa vào bên trong thì phát hiện căn nhà bốc cháy, mùi xăng nồng nặc bốc lên, đồng thời 4 mẹ con chị H nằm trong phòng ngủ, bị khói đen phủ kín.

Được biết, chồng chị H. đang làm việc ở nước ngoài.

Vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Anh phối hợp lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân, làm rõ vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm