• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Tĩnh: Đi mua lồng chim, tiện tay "thó" điện thoại của một phụ nữ ở chợ

Quỳnh Nga 24/08/2022 - 14:45 (GMT+7)
Khi đi chợ mua lồng chím, thấy trong hộc để đồ phía trước xe máy của người phụ nữ có 1 chiếc điện thoại Iphone 12 Pro Max. Lợi dụng sơ hở, Minh tiện tay lấy luôn.

Ngày 24/8, thông tin từ Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Minh (SN 1981, trú tại xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà) về tội Trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, sáng 15/8/2022, Nguyễn Văn Minh đến chợ Nghèn (huyện Can Lộc) để mua lồng chim về nuôi. Trong quá trình di chuyển ở chợ, Minh phát hiện hộc để đồ phía trước xe máy của một người phụ nữ dựng trước hàng rau có 1 điện thoại Iphone 12 Pro Max màu xanh (trị giá khoảng 18 triệu đồng), Minh liền đánh cắp.

Hà Tĩnh: Tiện tay thó luôn điện thoại khi mua lồng chim - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Minh tại cơ quan cảnh sát điều tra (ảnh T.Đ)

Sau khi lấy điện thoại, Minh mang đến một cửa hàng điện thoại ở TP. Hà Tĩnh để phá khóa, nhưng do chi phí quá đắt nên đã đổi chiếc điện thoại trộm được lấy chiếc điện thoại khác về sử dụng.

Ngày 20/8, Minh bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Can Lộc triệu tập làm việc. Tại cơ quan Công an, trước những bằng chứng không thể chối cãi, Minh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm