• Mới cập nhật:

Xã hội

Hải quân Việt Nam làm điểm tựa hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển

Hải Linh 16/08/2022 - 16:33 (GMT+7)

Bộ tự lệnh Vùng 2 Hải quân trao tặng cờ Tổ quốc và các phần quà thiết thực cho ngư dân

Đây là chương trình vừa được Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn của 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận tổ chức, nhằm hỗ trợ ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển.

Tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, chương trình "Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển" được tổ chức tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc.

Hải quân Việt Nam làm điểm tựa hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển  - Ảnh 1.

Nhiều con em ngư dân được nhận quà tại chương trình

Trong chương trình, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã trao tặng 500 lá cờ Tổ quốc, 50 suất quà, 100 áo phao cứu sinh, 30 túi thuốc y tế cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Hải quân Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Quận 2, TP HCM khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 ngư dân tại địa phương.

Tại Tỉnh Bình Thuận, chương trình được tổ chức tại phường Phước Hội, Thị xã La Ghi.

Tại đây, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã trao tặng 500 lá cờ Tổ quốc, 500 tờ rơi tuyên truyền, 30 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho con em ngư dân và ngư dân có hoàn cảnh khó khăn; tặng 150 áo phao cứu sinh và các túi thuốc y tế cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hải quân Việt Nam làm điểm tựa hỗ trợ ngư dân vươn khơi bám biển  - Ảnh 2.

Phao cứu sinh, thuốc và các phần quà thiết thực được trao tặng đến ngư dân có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại chương trình, các bác sỹ của Vùng 2 đã phối hợp với trạm y tế phường Phước Hội, Thị xã La Ghi, tỉnh Bình Thuận đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 150 ngư dân tại địa phương nhằm khích lệ, hỗ trợ, động viên bà con ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm