• Mới cập nhật:

Xã hội

Quân chủng Hải quân tặng 500 đèn đi biển cho ngư dân

Đức Thu, Ảnh: Thanh Hoàng 12/08/2022 - 16:13 (GMT+7)
Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ ngư dân vươn khơi bám biển, trong Chương trình Khát vọng đại dương xanh vừa tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa, Quân chủng Hải quân đã tặng ngư dân thuộc 2 xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh và xã Cam Bình, TP.Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) 500 đèn đi biển.

Được sự ủy quyền của thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân do Đại tá Lã Văn Hùng, Phó Chính ủy Vùng 4 làm trưởng đoàn, đã phối hợp với chính quyền 2 xã Vạn Thạnh và xã Cam Bình trao 500 đèn đi biển của Quân chủng Hải quân cho các ngư dân tại địa phương.

Quân chủng Hải quân tặng 500 đèn đi biển cho ngư dân - Ảnh 1.

Đoàn công tác trao đèn đi biển cho các ngư dân xã Vạn Thạnh.

Khi gặp gỡ các ngư dân 2 địa phương, Đại tá Lã Văn Hùng cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ với những khó khăn với bà con ngư dân, đồng thời khẳng định: Cán bộ, chiến sĩ Hải quân luôn nhận thức sâu sắc việc hỗ trợ cho bà con ngư dân vươn khơi, bám biển. Đó cũng là trách nhiệm xuất phát từ tình cảm gắn bó với nhân dân như những người thân trong gia đình.

Mỗi con tàu, mỗi ngư dân cần hỗ trợ, đặc biệt khi không may gặp nạn là cán bộ, chiến sĩ Hải quân không sợ nguy hiểm, trong bất luận hoàn cảnh nào cũng sẵn sàng giúp đỡ để bà con yên tâm ra khơi khai thác hải sản, phát triển kinh tế.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm