• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hamlet Trương hát về Sài Gòn vui tươi dù trong giãn cách

Bảo Minh 19/08/2021 - 18:26 (GMT+7)

Ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác, hát, tự quay và dựng MV trong giãn cách

Ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác và thể hiện ca khúc “Sài Gòn, cà phê, tình yêu” để lan tỏa năng lượng tích cực, động viên khán giả trong thời gian giãn cách xã hội.

Bài hát Sài Gòn, cà phê, tình yêu của Hamlet Trương có giai điệu tươi vui, ca từ trẻ trung, dễ thương thể hiện tình cảm của nhạc sĩ dành cho thành phố anh đã gắn bó nhiều năm. Hamlet Trương chia sẻ, qua ca khúc anh hy vọng tất cả khán giả, đặc biệt là những người đang sinh sống ở Sài Gòn giữ tinh thần lạc quan, tìm thấy niềm vui qua những hoạt động đơn sơ, bình dị trong mùa dịch.

Hamlet Trương hát và chia sẻ về ca khúc "Sài Gòn, cà phê, tình yêu"

Không chỉ sáng tác, thể hiện, Hamllet Trương còn tự quay, dựng MV tại nhà để đảm bảo quy tắc 5K trong thời gian giãn cách xã hội.

"Sài Gòn, cà phê, tình yêu là một bài hát vui hiếm hoi trong kho nhạc sầu não của tôi. Tôi thật sự muốn đóng góp sức lực vào cuộc chiến chống Covid-19 và lan toả năng lượng tích cực tới mọi người. Dịch rồi sẽ qua đi, chúng ta sẽ sớm sum vầy như chưa từng có đợt giãn cách nào", Hamlet Trương nói.

Hamlet Trương còn là một nhà văn được giới trẻ yêu thích

Hamlet Trương còn là một nhà văn được giới trẻ yêu thích

Ca khúc Sài Gòn, cà phê, tình yêu của Hamlet Trương thuộc dự án âm nhạc phi lợi nhuận Chạm - Sing & Share, dành cho các ca sĩ, nhạc sĩ và khán giả yêu nhạc khắp cả nước. Những người tham gia dự án tự thể hiện một ca khúc mình yêu thích và quay video tại nhà, gửi lời chia sẻ, động viên đến mọi người trong mùa dịch.

Ngoài Hamlet Trương, dự án hát vì cộng đồng Chạm - Sing & Share còn nhận được sự hưởng ứng của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Bùi Công Duy, Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Y Thanh, Nguyễn Kiều Oanh... và nhiều bạn trẻ yêu nhạc.

BTC Chạm - Sing & Share hy vọng những sản phẩm mang thông điệp tích cực sẽ giúp xoa dịu, chia sẻ nỗi đau, mất mát của nhiều người, trở thành liều "vaccine tinh thần" tiếp thêm năng lượng cho toàn dân vượt qua giai đoạn đầy khó khăn, thử thách vì dịch bệnh.

Hamlet Trương sinh năm 1988, từng giành ngôi Á quân Tình Bolero 2019. Anh có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích như Ai rồi cũng khác, Người yêu cũ có người yêu mới... Không chỉ là ca sĩ, nhạc sĩ, anh còn là một nhà văn được giới trẻ yêu thích. Anh từng ra mắt các sách Thương nhau để đó, Yêu đi rồi khóc, Ai rồi cũng khác, Mình sinh ra đâu phải để buồn... Sách của anh từng vào top 10 ấn phẩm bán chạy nhất Hội sách TP HCM năm 2014 và năm 2016.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm