Hàng loạt tour ưu đãi tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2023

Đình Hưng
06/04/2023 - 14:01
Hàng loạt tour ưu đãi tại Ngày hội Du lịch TPHCM 2023

Du khách tham khảo các tour với giá ưu đãi tại Ngày hội Du lịch TPHCM năm 2023

Các đơn vị lữ hành tung ra nhiều tour trong nước và quốc tế với mức giá ưu đãi dành cho du khách trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 19 - năm 2023.

Ngày 6/4, tại Công viên 23/9 (quận 1) đã diễn ra Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 19 - năm 2023 với chủ đề "Tâm điểm giao thoa - Hành trình sống động".

Sự kiện do Sở Du lịch phối hợp Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức với sự tham gia của gần 100 gian hàng, trong đó có 46 gian hàng các tỉnh/thành cùng với 30 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác.

Tại các gian hàng, các đơn vị, doanh nghiệp tự thiết kế và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ đặc trưng, lợi thế, tiềm năng; tổ chức gặp gỡ khách hàng, tự giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động, trò chơi có thưởng, chương trình tour giá ưu đãi...

Đại diện Công ty du lịch Vietravel cho biết mang đến Ngày hội hàng trăm sản phẩm tour nội địa và nước ngoài hấp dẫn. Đặc biệt, tại đây, các nhóm du khách mua tour hè sẽ được hưởng mức nhiều ưu đãi. Trong đó, nhóm từ 4 - 6 khách mua tour trong nước giảm đến 300.000 đồng/khách; mua tour nước ngoài giảm đến 1 triệu đồng/khách. Nhóm từ 7 - 9 khách mua tour trong nước giảm đến 500.000 đồng/khách; mua tour nước ngoài giảm đến 1,2 triệu đồng/khách. Nhóm từ 10 khách trở lên mua tour trong nước giảm đến 700.000 đồng/khách; mua tour nước ngoài giảm đến 1,5 triệu đồng/khách.

Hàng loạt tour ưu đãi tại Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 19 - Ảnh 1.

Rất đông người dân đã đến với Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 19 ngay từ ngày đầu diễn ra

Bên cạnh đó, du khách mua tour và thanh toán 100% trong Ngày hội sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng.

BenThanh Tourist tổ chức khuyến mãi "Hè rực rỡ, giảm hết cỡ", giảm giá tour lên tới 50%, tặng quà du lịch miễn phí… dành riêng cho du khách tại ngày hội. Trong đó, du khách mua tour Israel - Hành hương về miền đất Thánh 8 ngày, trị giá 54.990.000 đồng/tour tại Ngày hội được giảm 5 triệu đồng/tour. Du khách mua tour Singapore 3 ngày, trị giá 8.990.000 đồng/tour, được giảm ngay 2 triệu đồng khi mua tour Singapore thứ 2, nhận thêm quà du lịch của Tổng cục Du lịch Singapore (STB).

Đại diện Công ty cổ phần lữ hành Vietluxtour cho hay do chuẩn bị cho Ngày hội từ sớm nên đã phối hợp với các đơn vị để có mức ưu đãi tốt nhất cho du khách. Trong đó, có những tour đặc biệt cho mùa Hè, nếu mua sớm, mua theo nhóm thì có tour nước ngoài giảm từ 5-6 triệu đồng. Ngoài mức giá tốt thì chất lượng dịch vụ cũng được xem là lợi thế của đơn vị để thu hút khách hàng mua tour tại ngày hội.

Hàng loạt tour ưu đãi tại Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 19 - Ảnh 2.

Các đơn vị lữ hành tung ra nhiều tour ưu đãi trong nước và nước ngoài dành cho du khách

Trong khuôn khổ ngày hội, Công ty TSTtourist giới thiệu trên 60 đường tour cho du khách. Theo đại diện đơn vị, điểm nhấn đặc biệt trong bộ sản phẩm tour dành cho ngày hội là những đường tour "giá shock", chất lượng dịch vụ không đổi.  Trong đó có thể kể đến như tour trải nghiệm hè phương Bắc, hành trình di sản Huế - Đà Nẵng - Hội An; khám phá thiên nhiên xanh Huế - Quảng Trị - Quảng Bình; huyền thoại Côn Đảo...

Song song đó, TSTtourist cũng tập trung giới thiệu đến du khách những đường tour mới, dịch vụ chất lượng cao ở trong và ngoài nước với tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao trở lên, đầu tư nhiều hơn về những đường tour phân khúc cao, phục vụ cho du khách có nhu cầu trải nghiệm những dịch vụ sang trọng, cao cấp.

Trong khi đó, đại diện Công ty Du lịch Việt cho biết trong khuôn khổ ngày hội sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 1.000 tour giá "sốc" với mức giảm giá lên đến 50%, áp dụng cho tất cả các tour trong nước và quốc tế.

Ngoài mức giá siêu khuyến mãi, khách đăng ký tour của Du lịch Việt trong thời gian diễn ra ngày hội còn được áp dụng thêm các ưu đãi khác như giảm giá theo nhóm đông, ưu đãi cho khách hàng lớn tuổi …

Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 19 còn có hoạt động sàn giao dịch việc làm ngành du nhằm kết nối các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch đang có nhu cầu tuyển dụng với lực lượng lao động, lực lượng sinh viên các cơ sở đào tạo du lịch. 

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Ngày hội có các chương trình tọa đàm, hội thảo về những nội dung của ngành du lịch đang được sự quan tâm. Ban tổ chức còn phối hợp tổ chức tuyến khảo sát giới thiệu điểm đến và sản phẩm du lịch đặc trưng của TPHCM, các chương trình Famtrip cho các doanh nghiệp lữ hành đến khảo sát, kết nối và khai thác các chương trình du lịch.

Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 19 - năm 2023 sẽ diễn ra đến hết ngày 9/4.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm