• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

'Hành trình công lý' mở màn cực cuốn hút: Hoàng (Việt Anh) bị chuốc thuốc nên mới phản bội vợ

Thiên Thanh 10/10/2022 - 22:51 (GMT+7)
Trong 'Hành trình công lý' tập 1, Hoàng (Việt Anh) có vẻ đã rơi vào bẫy, khiến anh phản bội vợ mình.

'Hành trình công lý' tập 1 vừa lên sóng VTV3 tối 10/10. Mở màn tập phim, gia đình Phương - Hoàng (Hồng Diễm - Việt Anh) hiện lên đúng chuẩn gia đình kiểu mẫu. Phương là người phụ nữ giỏi giang nhưng chấp nhận từ bỏ sự nghiệp đầy hứa hẹn để lui về làm nội trợ, chăm sóc cho con cái. Chồng cô, Hoàng ra ngoài thành đạt, về nhà lại chiều vợ thương con. Họ đã có với nhau 2 mặt con, cậu con trai đã lớn, còn cô con gái út cũng thông minh, giỏi giang, xinh xắn.

'Hành trình công lý' mở màn cực cuốn hút: Hoàng (Việt Anh) bị chuốc thuốc nên mới phản bội vợ - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Hoàng - Phương.

Xem bầu không khí của gia đình Hoàng - Phương ở nửa đầu phim, khán giả có lẽ chỉ ước rằng niềm hạnh phúc, thuận hòa ấy sẽ kéo dài mãi. Nhưng không, biến cố ập đến bắt đầu từ chuyện bé Thư - con gái của Hoàng - Phương bị ngất phải đi cấp cứu. 

Thư mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng lại đam mê nhảy múa. Trong một lần hoạt động quá sức, tim của cô bé đã không chịu nổi. Bác sĩ nói với vợ chồng Phương rằng Thư đang có dấu hiệu suy tim, phải tuyệt động tránh các hoạt động mạnh, dù là nhỏ nhất.

Thư bị ốm, Hoàng vốn đã định hủy mọi công việc để ở nhà với con gái. Nhưng chính Phương là người động viên chồng đi công tác vì cô biết rằng dự án này quan trọng với Hoàng thế nào. Cuối cùng, Hoàng đi khi con đang nằm viện. Và đó cũng là khi biến cố khủng khiếp nhất ập đến khiến hạnh phúc gia đình Phương lung lay tận gốc.

Chuyện xảy ra khi Hoàng đi công tác. Anh bất ngờ gặp lại một cô gái dường như có mối duyên nợ gì đó với Hoàng trong quá khứ. Ngay từ khi nhìn thấy nhau, ánh mắt của hai người đã rất khác lạ. Sau đó, cô gái này chủ động tiếp cận Hoàng, lấy lý do bàn chuyện công việc. Cô ta còn sốt sắng chuẩn bị cho Hoàng nước chanh muối để giải rượu và khuyên Hoàng uống thật nhiều. 

'Hành trình công lý' mở màn cực cuốn hút: Hoàng (Việt Anh) bị chuốc thuốc nên mới phản bội vợ - Ảnh 2.

Hoàng uống phải cốc nước chanh có bỏ thuốc?

Dường như ly nước chanh đã được chuốc thuốc nên rất nhanh sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Hoàng lên giường với cô gái kia trong khi tinh thần hoàn toàn thiếu tỉnh táo. Đối lập với cảnh Hoàng phản bội gia đình mình là cảnh Phương đang nằm trông con ở bệnh viện khiến người xem không khỏi cảm thấy xót xa.

'Hành trình công lý' mở màn cực cuốn hút: Hoàng (Việt Anh) bị chuốc thuốc nên mới phản bội vợ - Ảnh 3.

Nhân tố phá hoại hạnh phúc gia đình Hoàng.

Đón xem tập 2 'Hành trình công lý' lên sóng VTV3 tối 11/10.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm