"Hành trình công lý" tập 38: Vợ Việt khai ra "ông trùm" từng hành hung Hoàng

Thu
03/01/2023 - 17:37
Trong "Hành trình công lý" tập 38, Ly đã tiết lộ cho Phương về nhân vật tên Thái, người có mối quan hệ với Hà.

"Hành trình công lý" đang bước vào giai đoạn gay cấn khi nhiều mối quan hệ được lật mở. Trong tập 37, vợ Việt rất cứng rắn trong quá trình đàm phán ly hôn vì cô ta cho rằng đã nắm thóp được chồng mình. Dường như Ly đang giữ một bí mật nào đó của Việt liên quan đến vợ chồng Hoàng - Phương. Tình tiết này càng khiến khán giả tò mò phải chăng Việt có liên quan đến vụ việc Hoàng bị tình nghi giết người.

Ở preview tập 38, Ly còn khai ra tên một người có mối quan hệ làm ăn với chồng cô ta. Ông ta là Thái (Anh Tuấn đóng). Ly nói rằng nhờ Việt mà người này đã có mối quan hệ qua lại với Hà - cô bồ nhí đã bị sát hại của Hoàng. 

"Hành trình công lý" tập 38: Vợ Việt khai ra "ông trùm" từng hành hung Hoàng - Ảnh 1.

Ly tiết lộ người đàn ông tên Thái có mối quan hệ với Hà.

Dễ thấy, Thái cũng chính là "ông trùm" từng cho người hành hung Hoàng để cảnh cáo. Quả cầu phong thủy trong phòng Hà cũng là do người này tặng. Liệu ông ta có liên quan gì đến cái chết của Hà hay không?

Trước đó, bức ảnh hậu trường hé lộ cảnh Thái, Việt, Ly, Hà ngồi cạnh nhau từng được chia sẻ trên mạng xã hội càng khiến người xem tò mò về mối quan hệ của các nhân vật này.

"Hành trình công lý" tập 38: Vợ Việt khai ra "ông trùm" từng hành hung Hoàng - Ảnh 2.

Bức ảnh 4 nhân vật Ly, Việt, Thái, Hà ngồi cạnh nhau gây tò mò.

Cũng trong tập 38, vụ án của Hoàng được đề cập trở lại. Phía kiểm sát viên đưa ra những lập luận có lợi cho Hoàng, rằng trong vụ này, thiếu bằng chứng để quy kết Hoàng là kẻ giết người. Ngoài ra, Hoàng tiếp tục nhờ cậy trợ lý của mình tìm hiểu mảnh đất của Việt ở Đông Phong. Đúng lúc này, cậu trợ lý lại nghe ngóng được cuộc nói chuyện điện thoại của Việt và một nhân vật nào đó...

Đón xem "Hành trình công lý" tập 38 lên sóng VTV3 tối 3/1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm