"Hành trình công lý" tập 44: Phương bị bắt cóc, trợ lý của Hoàng trở mặt?

Thiên Thanh
17/01/2023 - 07:28
Trong phim "Hành trình công lý" tập 44, cả Phương và Ly - vợ Việt đều bị bắt cóc.

Preview phim "Hành trình công lý" tập 44 hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn. Đáng chú ý là cảnh Phương và Ly - vợ Việt cùng bị bắt cóc bởi gã giang hồ đã quay đoạn clip "nóng" của Hà và Hoàng. Gã này gọi điện cho Việt để tống tiền. 

Lúc này, Việt đang ngồi với Hoàng. Gã giang hồ đòi 3 tỷ cộng thêm 100 ngàn đô. Nghe vậy, Việt tuyên bố mình không có nhiều tiền như thế. Hơn thế nữa, anh ta còn nói rằng gã bắt cóc đang giữ thứ mà Việt bỏ đi, đó chính là cô vợ. Ngồi nghe những lời chồng nói về mình, Ly không khỏi cay đắng, ê chề.

"Hành trình công lý" tập 44: Phương bị bắt cóc, trợ lý của Hoàng trở mặt? - Ảnh 1.

Phương bị kẻ quay clip của Hoàng bắt cóc.

Thế nhưng kẻ bắt cóc chưa dừng lại, hắn nói rằng: "Tao không có nhiều thứ để mất như mày, hay là tao lên công an phường trình báo nhé. Còn nếu mày tiếc tiền thì... để tao hỏi vay thằng Hoàng". Nếu biết Phương cũng bị bắt cóc, hẳn Hoàng sẽ không ngồi yên như Việt. Anh sẽ làm gì để cứu vợ mình?

Ở một diễn biến khác, Hoàng có việc đi với Thịnh - cậu trợ lý thân tín của mình. Thế nhưng khi bước lên xe trợ lý, Hoàng giật mình, mặt biến sắc khi nhìn thấy những túi giấy, có vẻ như đựng quà tặng. Lúc này, trông Thịnh cũng khá lúng túng. Anh nói: "Quà của sếp Dũng nhờ em gửi về nhà hộ". Lúc này, Hoàng hỏi thăm về Việt thì Thịnh kể: "Em thấy hôm nay tìm sếp Dũng nhưng chủ tịch bận tiếp khách, thái độ có vẻ khó chịu, không biết là 2 sếp có vấn đề gì căng thẳng".

"Hành trình công lý" tập 44: Phương bị bắt cóc, trợ lý của Hoàng trở mặt? - Ảnh 2.

Thịnh có thái độ đáng nghi.

Thái độ của Thịnh liệu có gì khuất tất? Từ đầu đến cuối, Hoàng đều rất tin tưởng Thịnh, thậm chí giao cho cậu trợ lý làm "tay trong" của mình. Liệu Hoàng có bị chính cánh tay phải của mình đâm sau lưng?

Đón xem "Hành trình công lý" tập 44 lên sóng VTV3 tối 17/1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm