"Hành trình công lý": Hoàng mắng con trai đi chơi với tiếp viên quán rượu mà không biết sự thật phía sau

Lê Thu
05/01/2023 - 12:18
Trong "Hành trình công lý" tập 39, Hoàng khá sốc khi chứng kiến con trai đi chơi với tiếp viên quán rượu.

"Hành trình công lý" tập 39 lên sóng VTV3 tối 4/1. Trong tập này, Hoàng đã phát hiện thêm những manh mối liên quan đến vụ án của Hà. Khi đến quán rượu để gặp bạn bàn chuyện làm ăn, Hoàng lại tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện của Việt với Thái - nhân tình của Hà trước đây. Thái cũng chính là kẻ từng cho tay chân hành hung Hoàng trước kia. Hoàng đã cho tiền nữ nhân viên quán rượu để cô này làm đổ rượu lên người Thái, buộc hắn ta phải vào nhà vệ sinh.

Tại đây, Hoàng tiếp cận Thái để tra hỏi về Hà. Tuy nhiên, Thái chẳng hề để lộ một thông tin gì ngoài việc cảnh cáo Hoàng hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói khi hắn ta còn lịch sự.

Hoàng mắng mỏ, cấm con qua lại với Thương

Sau cuộc gặp với Thái, lúc ra về, Hoàng lại tình cờ chứng kiến cảnh con trai mình đi chơi với nữ tiếp viên mà lúc trước anh cho tiền. Lúc con trai về nhà, đi cạnh cô gái này, Hoàng đã mắng con và không cho phép Khang được tiếp tục qua lại với cô gái kia nữa.

"Hành trình công lý": Hoàng mắng con trai đi chơi với tiếp viên quán rượu mà không biết sự thật phía sau - Ảnh 1.

"Cháu đừng bao giờ rủ rê Khang nhà chú đi chơi nữa nhé!" - Hoàng nói thẳng với Thương, vạch ra ranh giới cho mối quan hệ của cô với Khang.

Nữ tiếp viên quán rượu này không ai khác chính là Thương, cô gái làm việc ở quán game từng giúp Hiệp - bạn thân của Khang được minh oan trước đó. Sau vụ việc, Thương - Khang - Hiệp chơi thân với nhau. Hoàng thấy Thương đi làm ở quán rượu, thân thiết với nhiều loại đàn ông nên không muốn con trai qua lại với kiểu người như vậy.

Nhưng anh không biết rằng chính Thương là người giúp Khang mở lòng hơn với bố. Chứng kiến Khang nói chuyện điện thoại cộc lốc với Hoàng, Thương rất khó chịu và thẳng thắn nói rằng cô không chơi với người cư xử hỗn láo với cha mẹ.

Thì ra Thương cũng có hoàn cảnh khá phức tạp khi bố cô phải ngồi tù. Thời điểm đó, Thương cũng giống Khang, khó chấp nhận sự thật và không thể tha thứ cho bố mình. Nhưng sau đó bố Thương bị bệnh. Điều này giúp cô nhận ra và trân quý quãng thời gian ít ỏi ở bên người thân yêu.

"Hành trình công lý": Hoàng mắng con trai đi chơi với tiếp viên quán rượu mà không biết sự thật phía sau - Ảnh 2.

Nhưng Hoàng không biết rằng chính Thương là người có những tác động tích cực lên Khang, giúp cậu dần cởi bỏ những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh liên quan đến chuyện của bố mình.

Sau cuộc trò chuyện với Thương, Khang gỡ bỏ được nhiều khúc mắc trong lòng, vui vẻ và thoải mái hơn. Thế nhưng Hoàng hoàn toàn không biết, anh lại còn nghĩ rằng Thương đang mồi chài con trai mình.

Mẹ Hà tìm đến nhà Hoàng "làm loạn"

Cũng trong tập này, vụ của Hà được nhắc nhiều trở lại. Mẹ Hà vẫn cho rằng Hoàng là kẻ hại con gái mình nhưng lại đang ung dung ngoài vòng pháp luật. Bà thậm chí đã tìm tới tận nhà Hoàng để làm loạn.

Mẹ Hà hô hoán rằng Hoàng là kẻ giết người, cần phải đền tội. Cảnh này đã bị các con Hoàng chứng kiến. Bé Thư khóc lóc, còn Khang thì muốn bảo vệ em nhưng bất lực. 

"Hành trình công lý": Hoàng mắng con trai đi chơi với tiếp viên quán rượu mà không biết sự thật phía sau - Ảnh 3.

Mẹ Hà tìm đến tận nhà Hoàng, hô hoán rằng anh là kẻ giết người. Nguyệt là người đã đứng ra bảo vệ chồng của bạn thân.

Về phần Phương, cô nhờ Quân tìm hiểu về Thái - gã đàn ông từng qua lại với Hà. Quân một mặt tận tình giúp đỡ Phương, mặt khác lại tỏ ra lạnh nhạt, tuyệt tình với Diệu. 

Khi Diệu đến công ty và thông báo rằng đã chuẩn bị một buổi tiệc nhỏ để làm quen với mọi người, Quân tỏ ra khá khó chịu. Anh còn nói thẳng vào mặt hôn thê: "Chúng ta đã thống nhất tạm ngưng mọi kế hoạch liên quan đến đám cưới". Sau đó, Quân còn để mặc Diệu với bữa tiệc mà cô và chị Dung đã lên kế hoạch tổ chức, ra mắt nhân viên trong công ty. "Hai người tự lên kế hoạch thì tự vui với nhau đi, tôi có việc rồi" - Quân phũ phàng nói với Diệu rồi bỏ đi.

Sau đó, Quân còn từ chối mọi sự giúp đỡ của bố Diệu trong công việc dù trước đây, chính ông là người đã hỗ trợ, giúp anh có được vị trí hiện tại. 

Quân nói với chị Dung rằng anh muốn thoát khỏi cái bóng của người đàn ông này, không muốn bản thân cứ mãi đóng đinh vào định kiến là đi lên nhờ mối quan hệ với bố của người yêu.

Đón xem "Hành trình công lý" tập 40 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm