"Hành trình công lý" tập 39: Quân lật lọng với bố người yêu

Thu
04/01/2023 - 10:45
Trong "Hành trình công lý" tập 39, Quân cảm thấy khó chịu khi nhận được sự giúp đỡ từ gia đình Diệu dù trước đây, anh đã từng vô tư đón nhận điều đó.

Preview phim "Hành trình công lý" tập 39 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn liên quan đến Hoàng và cả chuyện tình cảm của Quân - Diệu. Ở tập này, Quân cảm thấy ngạc nhiên khi những công ty trước đây mà anh từng cộng tác ở miền Nam lại bất ngờ muốn hợp tác với công ty luật D&Q. 

Quân nghi ngờ việc này có sự nhúng tay của bố con Diệu. Khi Quân nói ra điều này, chị Dung điềm nhiên cho rằng: "Việc này có gì là không tốt nhỉ? Chẳng phải trước đây em vẫn nhận sự giúp đỡ từ ông ấy à?".

"Hành trình công lý" tập 39: Quân lật lọng với bố người yêu - Ảnh 1.

Quân khó chịu khi nhận sự giúp đỡ từ bố Diệu.

Có thể dễ dàng đoán ra, hiện tại, Quân đã thay lòng đổi dạ, anh muốn dứt khỏi Diệu nên không muốn dây dưa gì với gia đình cô nữa. Thế nhưng nhìn ở một góc độ khác, đây cũng chẳng khác nào thái độ lật lọng, trở mặt với bố của người yêu. 

Về phía Hoàng, trong tập này, anh bất ngờ có cuộc chạm trán với Thái - nhân tình của Hà trước đây. Ban đầu, Thái tỏ ra khá thân thiện, hồ hởi khi biết rằng Hoàng là bạn của Việt. Thế nhưng khi Hoàng nhắc đến Hà, Thái liền bỏ đi và nói rằng nếu Hoàng là chồng hay người yêu của Hà thì hắn ta không muốn đánh ghen, vì hắn là người văn minh, tôn trọng pháp luật. Tuy nhiên, lúc Hoàng cố tình giữ tay Thái lại, hắn ta lập tức đổi thái độ và nói: "Tao đang rất lịch sự đấy!".

"Hành trình công lý" tập 39: Quân lật lọng với bố người yêu - Ảnh 2.

Hoàng chạm trán với Thái.

Liệu cuộc chạm trán với Thái có giúp Hoàng lần ra được manh mối gì từ chính vụ án của mình?

Đón xem "Hành trình công lý" tập 39 lên sóng VTV3 tối 4/1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm