'Hành trình công lý" tập 5: Phương (Hồng Diễm) sốc khi chứng kiến chồng bị bắt

Thiên Thanh
18/10/2022 - 06:45
'Hành trình công lý" tập 5: Phương (Hồng Diễm) sốc khi chứng kiến chồng bị bắt
Trong "Hành trình công lý" tập 5, Hoàng (Việt Anh) đã bị điều tra vì cái chết của Hà.

Preview tập 5 'Hành trình công lý' khiến khán giả tò mò như ngồi trên đống lửa. Ở tập này, Hà, cô gái xuất hiện trong clip nóng với Hoàng đã bị sát hại. Hoàng trở thành nghi can số một và bị công an tới dẫn đi. Chứng kiến chồng lâm vào tình thế này, Phương vô cùng sốc. 

'Hành trình công lý' tập 5: Phương (Hồng Diễm) sốc khi chứng kiến chồng bị bắt - Ảnh 1.

'Hành trình công lý' tập 5: Phương (Hồng Diễm) sốc khi chứng kiến chồng bị bắt - Ảnh 2.

Phương sốc khi chứng kiến chồng bị công an dẫn đi.

Dù còn đang rối bời vì bị phản bội, nhưng lúc này, Phương hiểu rằng mình cần phải có trách nhiệm bảo vệ bố của các con mình. Đó là lý do Phương tìm đến Quân - người bạn làm luật sư của mình để nhờ giúp đỡ. Cô muốn công ty của Quân tham gia bào chữa cho Hoàng.

Trước đó, Phương cũng từng tìm đến hiện trường, tức nhà của Hà và gặp nhân viên của Hoàng ở đó. Cậu nhân viên này tiết lộ rằng mình đã ở đây canh gác, cho đến khi một nữ nhân viên mát-xa lên phòng của Hà và phát hiện cô này đã chết. Nếu như nhân viên của Hoàng luôn túc trực ở nhà Hà thì ai là kẻ đã sát hại cô gái này và đổ trách nhiệm lên đầu Hoàng?

Ngoài ra, Phương cũng nhận ra nữ nhân viên mát-xa kia chính là cô gái bị bạo hành ngoài đường mà cô từng giúp đỡ nhưng lại 'làm ơn mắc oán'. Liệu cô ta có liên quan gì tới câu chuyện hay không?

Đón xem tập 5 'Hành trình công lý' lên sóng VTV3 tối thứ Ba (18/10).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm