• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hành vi gây phẫn nộ của kẻ giam giữ, hiếp dâm cô gái trẻ trong cầu thang chung cư

Nguyễn Long 22/01/2021 - 17:39 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Thắng sợ H. đi xuống tầng 1 sẽ hô hoán mọi người bắt nên đã lấy cớ bảo chị H. đi lên tầng 22 mới có lối ra. Tại tầng 22, Thắng tiếp tục cưỡng hiếp chị H. lần thứ 2.

Liên quan đến vụ việc đối tượng giam giữ, hiếp dâm cô gái trong cầu thang bộ chung cư, ngày 22/1 công an quận Hoàng Mai, Hà Nội vẫn đang điều tra, làm rõ.

Nghi phạm vụ án được xác định là Đào Văn Thắng (SN 1997, trú tại xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên). Thắng bị bắt để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào tháng 12/2020, Thắng dùng tài khoản facebook đăng tin tìm nữ giới đi phát tờ rơi tại khu đô thị cao cấp trong nhóm tìm việc làm. Mục đích là lừa các cô gái trẻ để quan hệ tình dục.

đối tượng đào văn thắng bị điều tra về hành vi hiếp dâm

Đối tượng Đào Văn Thắng.

Ngày 16/1/2021, chị H. (SN 2000, ở Hà Nội) lên mạng facebook tìm việc làm đã nhìn thấy bài đăng của Thắng nên liên hệ để hỏi việc. Thắng hẹn chị H. đến trước Trung tâm thương mại của một chung cư cao cấp để đi phát tờ rơi cùng.

Sau khi gặp nhau, cả hai đi thang máy lên tầng 22 của một tòa nhà để phát tờ rơi. Sau đó, chị H.  đi cầu thang bộ xuống tầng 1 để ra về thì tại chiếu nghỉ tầng 8, Thắng chặn lại và có hành vi sàm sỡ và muốn quan hệ tình dục với H. nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt, bỏ chạy.

Thấy vậy đối tượng đuổi theo, đe dọa và đấm liên tiếp nhiều phát vào mặt chị H. Chị H. bị choáng ngã xuống sàn, đối tượng lấy điện thoại của nạn nhân xóa toàn bộ tin nhắn, rồi ép chị H. quan hệ tình dục.

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Thắng sợ H. đi xuống tầng 1 sẽ hô hoán mọi người bắt nên đã lấy cớ bảo chị H. đi lên tầng 22 mới có lối ra, nhằm đánh lạc hướng nạn nhân.

Tại tầng 22, Thắng tiếp tục yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục lần 2. Sau đó, do cửa không mở được nên chị H. cùng Thắng đi lên tầng 35. Do quá mệt nên chị H. ngủ thiếp đi ở chiếu nghỉ. Thắng đã lấy điện thoại chụp ảnh nạn nhân trong tình trạng khỏa thân. Ngày 17/1, nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng Đào Văn Thắng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm