• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hậu scandal, Văn Mai Hương hát “Tình lãng phí” tặng những trái tim tan vỡ

Bảo Minh 14/02/2020 - 14:54 (GMT+7)
Thay vì những giai điệu vui tươi, ca sĩ Văn Mai Hương lại hát một ca khúc kể chuyện tình buồn đúng vào dịp Valentine để dành tặng những trái tim tan vỡ, cô đơn.

MV "Tình lãng phí" của Văn Mai Hương 

Đúng 14h02 ngày Lễ tình nhân 14/2, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề "Tình lãng phí" - một sáng tác của Hứa Kim Tuyền.

Với bài hát nói về những cảm xúc khi trải qua một cuộc tình buồn, Văn Mai Hương cùng Hứa Kim Tuyền đã gửi tặng khán giả ca khúc Tình lãng phí da diết. Trong MV cùng tên, Văn Mai Hương xuất hiện với hình ảnh của một cô gái trẻ trung và dần trải lòng mình qua từng câu hát sâu lắng.

Văn Mai Hương kể chuyện tình buồn mùa Valentine

Văn Mai Hương kể chuyện tình buồn mùa Valentine

Về việc hát một ca khúc mang chuyện tình buồn đúng vào dịp Valentine, Văn Mai Hương cho biết cô muốn thực hiện sản phẩm này để dành tặng riêng cho những trái tim tan vỡ và đang cô đơn. Văn Mai Hương cũng bật mí rằng, những mùa Lễ tình nhân trước đây, cô cũng từng trình làng những ca khúc tình cảm, vui tươi nên năm nay muốn mang một cảm xúc khác đến cho khán giả.

Tình lãng phí là sản phẩm âm nhạc mở màn cho chuỗi hoạt động của Văn Mai Hương trong năm 2020

"Tình lãng phí" là sản phẩm âm nhạc mở màn cho chuỗi hoạt động của Văn Mai Hương trong năm 2020, sau khi khốn đốn vì scandal những hình ảnh riêng tư của cô trong camera bị kẻ xấu hack và tung lên mạng

Sản phẩm Tình lãng phí  cũng đánh dấu sự hợp tác tiếp nối của Văn Mai Hương và nhạc sĩ "ruột" Hứa Kim Tuyền sau thành công của: Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn, Rồi mình sẽ gặp nhau... và mở màn cho chuỗi các dự án đặc biệt của nữ ca sĩ xuyên suốt năm 2020.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm