HDBank lan tỏa yêu thương cùng Chương trình “Tết cho em” lần thứ 3

HDBank
05/02/2024 - 16:07
HDBank lan tỏa yêu thương cùng Chương trình “Tết cho em” lần thứ 3

Ấm áp Chương trình “Tết cho em” lần thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, thêm niềm vui và đón xuân Giáp Thìn 2024 ấm áp cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tết cho em” lần thứ 3 với những phần quà ý nghĩa.

Trong không khí rộn ràng đón năm mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 04/02, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình "Tết cho em" lần thứ 3 năm 2024.

HDBank lan tỏa yêu thương cùng Chương trình “Tết cho em” lần thứ 3- Ảnh 1.

Đây là chương trình được Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về, dành cho các em thiếu nhi mồ côi là con của đoàn viên công đoàn tử vong do dịch Covid-19, con của công nhân lao động bị giảm thu nhập và công nhân trực tiếp sản xuất, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

HDBank lan tỏa yêu thương cùng Chương trình “Tết cho em” lần thứ 3- Ảnh 2.

Với tinh thần chia sẻ yêu thương, tương thân tương ái, dịp này, HDBank đã cùng Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh gửi tặng 500 phần quà nhu yếu phẩm đến các em thiếu nhi, góp phần cùng các em đón một cái Tết đủ đầy và trọn vẹn hơn.

HDBank lan tỏa yêu thương cùng Chương trình “Tết cho em” lần thứ 3- Ảnh 3.

"Trong chương trình "Tết cho em" năm nay, HDBank dành 500 phần quà trao tặng các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ hơn. Chúng tôi hy vọng những phần quà này cùng với sự quan tâm của HDBank và cộng đồng xã hội sẽ tiếp thêm động lực để các em cố gắng hơn nữa trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội", đại diện HDBank chia sẻ.

HDBank lan tỏa yêu thương cùng Chương trình “Tết cho em” lần thứ 3- Ảnh 4.

Trong các hoạt động cộng đồng, HDBank dành sự quan tâm đặc biệt cho thế hệ trẻ thông qua những hoạt động ý nghĩa như: thăm và tặng quà các làng trẻ SOS, các Trung tâm Bảo trợ xã hội; trao học bổng cho học sinh - sinh viên; nhiều năm liền đồng hành cùng Chương trình "Mùa xuân cho em" - hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam…

HDBank lan tỏa yêu thương cùng Chương trình “Tết cho em” lần thứ 3- Ảnh 5.

Đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động cộng đồng, Công đoàn Cơ sở HDBank đã phối hợp triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội trên cả nước. Năm 2023, Công đoàn cơ sở HDBank là 1 trong 6 trên tổng số 19.000 tổ chức công đoàn tại TP.HCM và 32.000 tổ chức - công đoàn trên toàn quốc - vinh dự nhận cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Công đoàn HDBank cũng là đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc toàn diện Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh đầu tiên được nhận cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Trong hành trình 34 năm phát triển, HDBank luôn tích cực triển khai các chương trình an sinh xã hội thường niên trên cả nước, đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn, như xây nhà tình nghĩa, tình thương; tặng thẻ bảo hiểm y tế; trao kinh phí phẫu thuật mắt… Đó cũng là một phần quan trọng của chương trình phát triển bền vững trong chiến lược phát triển của HDBank.    

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm