H'Hen Niê lên tiếng về việc sử dụng danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018

Thanh Huyền
02/11/2022 - 15:03
H'Hen Niê lên tiếng về việc sử dụng danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018
Khi khán giả có ý kiến trái chiều về việc sử dụng danh hiệu Á hậu 3, H'Hen Niê đã chia sẻ quan điểm.

Hoa hậu H"Hen Niê gần đây thu hút sự chú ý khi tham dự một sự kiện khi được giới thiệu là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Danh xưng mới của nàng hậu dân tộc Êđê nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nguyên do vì năm 2018, H’Hen Niê chỉ lọt vào Top 5 cuộc thi.

H'Hen Niê lên tiếng về việc sử dụng danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

Vào năm 2018, người đẹp từng lọt Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới.

Cách đây ít ngày, trong một chương trình, bà Paula Shugart - Chủ tịch cuộc thi Miss Universe đã có những chia sẻ về H'Hen Niê. Theo đó, vị Chủ tịch đã dành nhiều lời khen cho mỹ nhân Việt cũng như câu chuyện truyền cảm hứng mà H'Hen Niê mang đến Miss Universe 2018. Bà Paula Shugart còn kèm theo đó: "Tôi nghĩ cô ấy là Á hậu 3 của Miss Universe 2018".

H'Hen Niê lên tiếng về việc sử dụng danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 - Ảnh 3.

Sau câu nói của Chủ tịch Miss Universe, nhiều diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải lại. Trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có động thái chúc mừng H'Hen Niê. Tuy nhiên, bộ phận khán giả khác đã bày tỏ thái độ không đồng tình khi H'Hen Niê sử dụng danh hiệu này khi tham dự sự kiện vì cho rằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018 chỉ có 1 Hoa hậu là Catriona Gray (Philippines) và 2 Á hậu là đại diện đến từ Nam Phi và Venezuela. Thêm vào đó, người hâm mộ nêu lên quan điểm việc xác nhận danh hiệu Á hậu quốc tế nên được công bố theo cách chính thức hơn.

H'Hen Niê lên tiếng về việc sử dụng danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 - Ảnh 4.

Hoa hậu Catriona Gray (bìa phải) và 2 Á hậu Miss Univese 2018.

Trước quan điểm và ý kiến này, nàng hậu đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của bản thân. Theo đó, H'Hen Niê cho rằng các khán giả muốn gọi cô bằng danh xưng nào cũng được. Người đẹp chia sẻ xem hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018 chính là thanh xuân, nhiệt huyết và sự đam mê của cô.

H'Hen Niê lên tiếng về việc sử dụng danh hiệu Á hậu 3 Miss Universe 2018 - Ảnh 5.

Vị trí Top 5 Miss Universe của H'Hen Niê là thành tích của nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp này.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm