• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi ở Hà Nam, đối tượng bị bắt khi đang trốn tại Hà Nội

PV 10/08/2022 - 09:32 (GMT+7)

Đối tượng Trần Văn Trường bị bắt sau nhiều tháng bỏ trốn.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với bạn học cùng lớp, Trần Văn Trường đã bỏ trốn vào TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, đối tượng quay ra Hà Nội và đã bị Công an bắt giữ.

Ngày 10/8, Đội điều tra tổng hợp (Công an huyện Bình Lục) cho biết đơn vị đã phối hợp với Công an xã Bình Nghĩa bắt giữ đối tượng truy nã Trần Văn Trường (SN 2005), trú tại thôn 1 Ngô Khê, xã Bình Nghĩa (Huyện Bình Lục). 

Trần Văn Trường bị bắt theo Quyết định truy nã số 1 ngày 13/5 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Lục về tội "Hiếp dâm".

Trước đó, ngày 6/2, tại thôn 4 Ngô Khê, xã Bình Nghĩa, Trường đã lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của G. (SN 2005) để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 4/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Lục khởi tố bị can đối với Trường.

Qua triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an xác định đối tượng đã lẩn trốn tại nhiều nơi như TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội... Đến ngày 5/8, xác định đối tượng lẩn trốn tại xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Tổ công tác của Công an huyện Bình Lục, Công an xã Bình Nghĩa phối hợp với Công an xã Chuyên Mỹ bắt giữ thành công đối tượng và di lý về Công an huyện Bình Lục để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo chia sẻ của một lãnh đạo xã Bình Nghĩa, đối tượng Trần Văn Trường và nạn nhân là bạn học cùng lớp và còn có quan hệ họ hàng với nhau. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm