Hồ Quỳnh Hương biết ơn sự nghiêm khắc của môi trường quân đội

Bảo Minh
07/04/2024 - 19:02
Hồ Quỳnh Hương biết ơn sự nghiêm khắc của môi trường quân đội

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Theo ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, chính sự nghiêm khắc của môi trường quân đội đã giúp cô trưởng thành, có trách nhiệm với nghề nghiệp và nghiêm túc với cuộc sống của mình.

Sau 1 thập kỷ vắng bóng, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức trở lại với đường đua âm nhạc. Sau MV Cứ để cho em phát hành cuối tháng 3/2024 thu hút gần 1 triệu lượt xem trên YouTube, nữ ca sĩ xuất hiện trong nhiều chương trình nghệ thuật. Mới đây, cô đã cùng Myra Trần và Lê Việt Anh có buổi biểu diễn, giao lưu với khán giả Hà Nội, đánh dấu sự tái xuất của mình trên sân khấu Thủ đô.

Trong chương trình, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ với khán giả rất nhiều về những kỷ niệm và cảm xúc âm nhạc của mình. Cô kể về thời ấu thơ, khi chỉ là cô gái bé nhỏ hay mơ mộng ở đất mỏ Quảng Ninh, trong ký ức còn lưu giữ hình ảnh những đống rơm trên con đường mình đi học, nhớ mùi thơm của khói rơm rạ… Những điều mộc mạc, giản dị ấy đã nhen nhóm trong cô tình yêu quê hương đất nước, để cất lên thành tiếng hát lời ca…

Tiếp đó là một Hồ Quỳnh Hương chăm chỉ, mài giũa giọng hát của mình từng đêm, đặc biệt là những năm tháng học ở trường Nghệ thuật Quân đội. "Tôi nhớ những buổi chiều ở ký túc xá, nghe tiếng kẻng kêu lên là phải xuống nhà ăn luôn, và phải ăn thật nhanh. Thói quen ăn nhanh đó khiến sau này tôi phải tập mãi mới có thể ăn chậm lại được. Không chỉ ăn nhanh, ăn đúng giờ mà ngủ cũng đúng giờ, nghiêm khắc vô cùng. 

Nhưng chính sự nghiêm khắc đó đã giúp tôi trưởng thành, khiến tôi ý thức được rằng mình luôn phải nghiêm túc với đời sống của mình. Một người nghệ sĩ có thể chọn cách sống thoải mái, nhưng phải có trách nhiệm với nghề nghiệp của mình, với khán giả yêu thương mình", nữ ca sĩ nói.

Trở lại với khán giả Hà Nội sau 10 năm, Hồ Quỳnh Hương nhận được tình cảm của rất nhiều thế hệ khán giả, từ thế hệ 7x, 8x cho đến cả những cô bé, cậu bé tuổi teen. Thậm chí, có người mẹ trẻ thế hệ gen Z còn mang theo cả con trai 5 tuổi đến để nghe Hồ Quỳnh Hương hát. Trong phần giao lưu với khán giả nhí, khi được gọi là cô, nữ ca sĩ sinh năm 1980 hóm hỉnh nói: "Người ta là gái chưa chồng, phải gọi người ta là chị chứ, người ta vẫn trẻ lắm chứ bộ, sao lại gọi là cô".

Hồ Quỳnh Hương cùng Myra Trần và Lê Việt Anh

Hồ Quỳnh Hương cùng Myra Trần và Lê Việt Anh

Cũng trong chương trình tái ngộ khán giả, Hồ Quỳnh Hương đã mang đến nhiều bản hit của mình như Hoang mang, Căn phòng mưa rơi, Vũ điệu hoang dã, Honey, Cứ để cho em… Được biết, sau chương trình tại Hà Nội, Hồ Quỳnh Hương sẽ tiếp tục đánh dấu sự trở lại của mình khi sẽ thực hiện các đêm nhạc tới Đà Lạt, Vinh, Hạ Long…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm