Tags:

hóa chất bảo quản

Loại rau nảy mầm lại bổ gấp chục lần, ăn sống hay chín đều tốt

Loại rau nảy mầm lại bổ gấp chục lần, ăn sống hay chín đều tốt

Giá đỗ dùng để ăn sống, ăn tái hay xào chín đều rất bổ dưỡng, nhưng đây cũng là loại rau dễ bị nhiễm hóa chất bảo quản nên khi dùng cần cẩn trọng.

Nước chấm mang danh nước mắm vẫn xuất hiện hằng ngày trên mâm cơm gia đình

Nước chấm mang danh nước mắm vẫn xuất hiện hằng ngày trên mâm cơm gia đình

Người tiêu dùng vẫn đang còn mơ hồ giữa nước mắm, nước chấm. Đằng sau sự mập mờ đó là những sản phẩm nước chấm mang danh nước mắm vẫn ung dung xuất hiện trên mâm cơm của mỗi gia đình hằng ngày.