Hoa hậu Dương Yến Nhung làm đại sứ trong một hoạt động thiện nguyện

Thanh Yên
08/08/2023 - 17:29
Hoa hậu Dương Yến Nhung làm đại sứ trong một hoạt động thiện nguyện
Chọn cho mình tà áo dài cách tân màu xanh da trời dịu dàng, Hoa hậu Dương Yến Nhung nhận lời làm Đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành "Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin".

Dương Yến Nhung sinh năm 1992, từng đăng quang ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Nhan Sắc Việt Nam 2016.

Năm 2019, Dương Yến Nhung đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế Toàn cầu (Miss Tourism Global Queen International) được tổ chức tại Philippines. Sau khi đăng quang, cô ít hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện.

Mới đây, Dương Yến Nhung tiếp tục tham dự chương trình đi bộ đồng hành "Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin" diễn ra tại TPHCM với vai trò Đại sứ. Dương Yến Nhung cho biết thêm khi đến tận nơi, gặp và trò chuyện với những gia đình là nạn nhân của chất độc màu da cam/dioxin, cô mới hiểu một cách sâu sắc những nỗi đau thể xác lẫn tinh thần mà họ phải chịu hàng ngày.

Từ đó, đã thôi thúc Dương Yến Nhung nhiều hơn nữa, tạo nên tiếng nói có sức lan tỏa đến mọi người, không chỉ quan tâm, yêu thương, chia sẻ mà còn hành động thiết thực để phần nào làm vơi đi gánh nặng cuộc sống mưu sinh hàng ngày của họ.

Không dừng lại với vai trò đại sứ, cô cũng sẽ tham gia các hoạt động cụ thể, trước tiên là sẽ tham gia đi bộ đồng hành "Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin", qua đó hi vọng dùng hình ảnh của mình để truyền tải những thông điệp ý nghĩa, tích cực.

Chương trình đi bộ đồng hành "Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin" sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày 12/8/2023. Toàn bộ số tiền quyên góp được trong chương trình sẽ được đưa vào Quỹ "Vì nạn nhân chất độc da cam/đioxin" TPHCM để trợ giúp chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm