• Mới cập nhật:

Xã hội

Hoa hậu Khánh Vân trao "vương miện" cho trẻ em bị lạm dụng

M.Mai 28/07/2020 - 11:52 (GMT+7)

Hoa hậu Khánh Vân trao vương miện cho các em nhỏ. (Ảnh: Ngôi nhà OBV)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân vừa trở lại ngôi nhà OBV (One Body Village) - nơi nuôi dưỡng các em gái là nạn nhân xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân - để thực hiện lời hứa của mình.

Trong những chuyến ghé thăm ngôi nhà OBV (One Body Village) - nơi nuôi dưỡng các em gái là nạn nhân xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân, tại thị trấn Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hoa hậu Khánh Vân có hứa với các bé nếu đạt thành tích học tập tốt, cô sẽ trở lại thăm các bé và tặng vương miện công chúa.

Và vừa qua, sau thời gian tập trung rèn luyện cho cuộc thi Miss Universe 2020, Khánh Vân đã thực hiện lời hứa khi bất ngờ ghé thăm khiến các em vô cùng xúc động. Cô còn diện bộ đầm công chúa và mang theo rất nhiều vương miện nhỏ để làm quà tặng.

Khánh Vân tiết lộ: “Các bé rất thích được đội vương miện nên Vân tin món quà này sẽ giúp các bé vui. Một năm học kết thúc, các bé xứng đáng được tuyên dương vì đã chăm chỉ học tập.”

Hoa hậu Khánh Vân trao "vương miện" cho trẻ em bị lạm dụng - Ảnh 1.

Khánh Vân cùng các em nhỏ trình diễn thời trang. (Ảnh: Ngôi nhà OBV)

Vì muốn tạo bất ngờ, Khánh Vân đã trốn ở một địa điểm khác, sau đó mới di chuyển đến nơi các bé đang sinh hoạt văn nghệ. Thấy chị Khánh Vân, các bé hứng khởi hơn khi tham gia trò chơi trình diễn thời trang để chị Khánh Vân chấm điểm. Khánh Vân cũng hát tặng các bé những ca khúc dễ thương: Nụ cười thiên thần, Cô ba Sài Gòn…

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Sự lạc quan, yêu đời của các em khiến Vân có thêm động lực để tiếp tục đồng hành cùng ngôi nhà OBV giúp đỡ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác, xâm phạm tình dục. Chúc các em có một mùa Hè ý nghĩa.”

Hiện Khánh Vân dành nhiều thời gian cho việc tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2020.

Nguồn: Vietnam+
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm