Hoa hậu Lê Hoàng Phương bất ngờ làm diễn viên, góp mặt trong “Táo Xuân 2024”

Thiên Thanh
18/01/2024 - 11:51
Hoa hậu Lê Hoàng Phương bất ngờ làm diễn viên, góp mặt trong “Táo Xuân 2024”
Hoa hậu Lê Hoàng Phương hóa thân thành Hằng Nga trong chương trình “Táo Xuân 2024”.

Táo Xuân 2024 với chủ đề "Cá chép hóa rồng" do đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đạo diễn sân khấu Hồng Ngọc (Ngọc Hùng) thực hiện. Với những tiết mục hài hước và vui nhộn, chương trình hứa hẹn mang lại cho khán giả tiếng cười vui tươi trong đêm giao thừa, đồng thời cũng mang đến những ý nghĩa sâu sắc đáng suy ngẫm.

Đặc biệt, trong Táo Xuân 2024, Hoa hậu Lê Hoàng Phương lần đầu làm diễn viên. Cô hóa thân thành Hằng Nga trong chương trình và tham gia tiểu phẩm cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Mặc dù là "tay ngang" nhưng nàng hậu nhanh chóng bắt kịp tiết tấu của mọi người nhờ sự hướng dẫn của những nghệ sĩ gạo cội.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương bất ngờ làm diễn viên, góp mặt trong Táo Xuân 2024- Ảnh 1.

Lê Hoàng Phương

Lê Hoàng Phương chia sẻ khi tham gia chương trình: "Đây có thể gọi là vai diễn trên sân khấu đầu tiên trong cuộc đời của Phương. Phương cảm thấy rất vinh dự nhưng bên cạnh đó cũng rất hồi hộp và áp lực bởi vì mình được diễn chung với lại các nghệ sĩ rất kỳ cựu… Các anh chị em nghệ sĩ rất dễ thương bởi mọi người biết rằng đây là vai diễn đầu tiên của mình, có khó khăn thì anh chị luôn nhiệt tình giúp đỡ Phương và đặc biệt là có sự hỗ trợ của đạo diễn Ruby nữa". 

Ngoài Hoàng Phương, Hứa Vĩ Văn và Lê Khánh bất ngờ tái ngộ tại sân khấu Táo Xuân 2024 sau dự án phim điện ảnh gần đây nhất Biệt đội bất ổn.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương bất ngờ làm diễn viên, góp mặt trong Táo Xuân 2024- Ảnh 2.

Bên cạnh đó bộ ba nhà Táo sẽ chính thức góp mặt trong chương bao gồm: Táo Đỏ (Đại Nghĩa), Táo Xanh (Minh Dự) và Táo Hồng (Việt Hương). Kim Tử Long và Cẩm Ly sẽ vào vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu.

Táo Xuân 2024 – Cá chép hoá rồng sẽ chính thức lên sóng vào đêm 30 Tết trên sóng THVL.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm