• Mới cập nhật:

Đẹp

Hoa hậu Phạm Hương quyết giữ vẻ đẹp tự nhiên

Sana 08/10/2021 - 12:00 (GMT+7)
Dù khiêm tốn với vòng 1 lép kẹp, Phạm Hương vẫn trở thành "Hoa hậu quốc dân" gợi cảm, chẳng cần chạy theo xu hướng nâng ngực.

Không cho phẫu thuật thẩm mỹ khi đi thi Hoa hậu nhưng sau khi đăng quang, câu chuyện dao kéo trùng tu nhan sắc ở những nàng hậu Việt đã không còn quá xa lạ hay thậm chí là ngày càng trở nên phổ biến. Trong số đó, nâng ngực là phương pháp được nhiều Hoa - Á hậu lựa chọn nhất, có thể kể đến như Kỳ Duyên, Kiều Loan, Hoàng Thuỳ, Tường Linh... giúp họ ngày càng gợi cảm quyến rũ hơn.


Càng ngày càng có nhiều hoa hậu lựa chọn can thiệp thẩm mỹ để tự tin hơn với cơ thể của mình.

Mỗi người sẽ có một lựa chọn riêng, cũng có những người dù có số đo vòng 1 không nổi trội, hay thậm chí được xem là "Hoa hậu ngực lép" đăng quang bao năm vẫn nói không với nâng ngực. Như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương chẳng hạn, mỗi lần lên đồ gợi cảm hay diện bikini là vòng 1 như tiêu biến. Thế nhưng nhìn cô vẫn cuốn hút và gợi cảm.

Phạm Hương được xem là "hoa hậu quốc dân" bởi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Cô theo đuổi style hiện đại, phóng khoáng với nhiều kiểu trang phục nịnh dáng, tôn vẻ đẹp hình thể như váy body, trễ ngực, lưng trần... Và luôn luôn đạt điểm 10 tuyệt đối cho sự gợi cảm.

Có lẽ ai nấy đều nhận ra Phạm Hương sở hữu vòng 1 không nổi trội. Thời điểm thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, cô có số đo vòng một chỉ 78cm nhưng vẫn được đánh giá cao và không ảnh hưởng đến kết quả đăng quang trong đêm chung kết.

"Màn hình phẳng" nhiều lần xuất hiện trong các khung hình của Phạm Hương.

Hình ảnh của cô nàng tại Miss Universe 2015 cũng cho thấy chỉ số vòng 1 không phải thế mạnh của cô nhưng nụ cười và thần thái này đã lấn lướt tất cả.

Phạm Hương tự tin trong nhiều kiểu đồ khác nhau làm nhiều chị em còn phải dè chừng vì độ hút sóng của nàng hậu gốc Hải Phòng.

Trong khi độn ngực gần như trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều Hoa hậu, Phạm Hương vẫn trung thành với vòng 1 tự nhiên.

Hiện tại Phạm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc trên đất Mỹ. Những hình ảnh cập nhật vẫn thấy được thần thái Hoa hậu quốc dân được yêu thích nhất. Không ít lần Phạm Hương vướng nghi án nâng cấp vòng 1 khi nhiều lần xuất hiện với núi đôi căng tròn.

Phạm Hương xuất hiện cá tính ấn tượng với thần thái sắc lẹm.

Sau nhiều thông tin đồn đại về việc Phạm Hương có nâng ngực hay không... cô không khẳng định hay phủ nhận mà xuất hiện trên mạng xã hội với vẻ đẹp tự nhiên, không khác trước. Và vòng 1 vẫn khiêm tốn không hề có sự thay đổi quá lớn, người hâm mộ cho rằng những hình ảnh ngực căng tròn chỉ là sau khi cô vừa sinh con xong mà thôi.

Không cập nhật hình ảnh thường xuyên và đã sinh con thứ 2 sau khoảng 3 năm sang Mỹ nên không tránh khỏi sự thay đổi vóc dáng liên tục dễ gây hiểu nhầm.

Hình ảnh Phạm Hương sau khi mới sinh con.

Phải nói Phạm Hương chính là hoa hậu có vòng một lép nhất trong số các hoa hậu.

Chẳng những không e ngại hay tự ti mà cách lên đồ của Phạm Hương còn như muốn chứng minh cô vẫn hấp dẫn như thường.


Tần suất diện bikini kiệm vải liên tục, dù có đi biển hay ở nhà của Phạm Hương.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm