• Mới cập nhật:

Khỏe

Hoa hậu Thu Hoài cùng dàn sao ủng hộ tiền mua vaccine Covid-19

Bảo Minh - Ảnh: N.V 02/03/2021 - 15:53 (GMT+7)

Hoa hậu Thu Hoài trao số tiền 200 triệu đồng cho đại diện Quỹ "Chung một tấm lòng"

Hoa hậu Thu Hoài cùng nhiều gương mặt tên tuổi đã ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng Covid-19 thông qua Quỹ “Chung một tấm lòng” do Đài Truyền hình TPHCM phát động.

Nhằm góp phần cùng cả nước ngăn chặn đại dịch và san sẻ áp lực cùng cơ quan chức năng, Quỹ "Chung một tấm lòng" của Đài Truyền hình TP HCM đã phát động chương trình quyên góp mua vaccine phòng Covid-19. Với thông điệp Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19, chương trình mong muốn cùng Chính phủ sớm hoàn thành công tác mua và tiêm vaccine cho toàn dân, thực hiện mục tiêu kép "Ngăn chặn đại dịch, ổn định đời sống nhân dân".

Ủng hộ chương trình, sáng nay, ngày 2/3/2021, hoa hậu Thu Hoài cùng hôn phu Tống Trí và các nhân viên của mình đã có mặt tại Đài Truyền hình TP HCM để trao số tiền 200 triệu đồng ủng hộ cho quỹ "Chung một tấm lòng". Trong dịp này, Thu Hoài đã gặp gỡ các lãnh đạo nhà đài và đánh giá cao hoạt động ý nghĩa này trong thời điểm dịch bệnh đang có nhiều diễn biến mới.

Ông Nguyễn Thái Chung - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP HCM cũng thay mặt ban lãnh đạo nhận đóng góp và gửi thư cảm ơn đến hoa hậu Thu Hoài vì đã có việc làm thiết thực và nhanh chóng.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ chương trình

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh ủng hộ chương trình

Trước đó, nghệ sĩ Trấn Thành cũng đóng góp 100 triệu đồng cho Quỹ "Chung một tấm lòng" ủng hộ mua vaccine Covid-19. Ngoài ra, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng đã tới điểm tiếp nhận ủng hộ như Kim Cương, Minh Vương, Công Ninh, Kim Tử Long, Phượng Hằng, Tuyết Thu, Vũ Luân…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm