• Mới cập nhật:

Đẹp

Hoàng Thùy kể về quá khứ bị phân biệt giới tính khi vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019

K.G 09/12/2019 - 09:05 (GMT+7)
Sau khi xuất sắc lọt vào Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2019 trong đêm chung kết diễn ra tại Atlanta (Mỹ) sáng 9/12 (giờ Việt Nam), Hoàng Thùy đã không thể tiến sâu hơn. Các fan tiếc nuối khi đại diện Việt Nam không có tên trong Top 10 vừa được công bố.

Clip Hoàng Thùy được gọi tên vào Top 20

Sau khi được MC gọi tên vào Top 20, Hoàng Thùy đã vận dụng vốn ca dao, tục ngữ của mình để trả lời câu hỏi ngắn của MC. Cô nói về ý nghĩa của câu "Có công mài sắt, có ngày nên kim" và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Clip Hoàng Thùy giới thiệu về bản thân khi vào Top 20

Giới thiệu về bản thân khi vào Top 20, Hoàng Thùy nói bằng tiếng Anh trôi chảy và xúc động: "Tôi nhớ 1 cô gái từng bán bánh trên những chuyến tàu nhiều năm, sống trong một môi trường phân biệt giới tính nhưng cô ấy luôn tin vào giấc mơ của bản thân. Cô gái nhỏ bé đó chính là tôi, dứng đây nói với thế giới rằng tin vào bản thân bạn, làm việc chăm chỉ, suy nghĩ tích cực và kiên nhẫn bạn sẽ đạt dược mục tiêu và ước mơ. Tôi đã làm được, còn bạn thì sao?".

Đây là năm thứ 2 liên tiếp đại diện Việt Nam vào Top 20 tại Miss Universe - cuộc thi sắc đẹp được đánh giá là "khốc liệt nhất thế giới" bởi quy tụ rất nhiều thí sinh mạnh của các nước. Năm nay, Miss Universe thu hút tới gần 90 thí sinh.

Tuy nhiên, đáng tiếc là đại diện Việt Nam đã phải dừng bước ở Top 20. Chỉ có 2 người đẹp châu Á được xướng tên vào Top 10 là đại diện của Thái Lan và Indonesia.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm