• Mới cập nhật:

Giáo dục

Hoạt động từ thiện dạy trẻ về cảm xúc trong cuộc sống

PV 03/10/2020 - 20:23 (GMT+7)

Một hoạt động của Scribbles' Tour năm 2019

Ngày 10 và 11/10 sẽ diễn ra sự kiện Scribbles’ Tour 2020: “Ấp iu thương”. Đây là chuỗi hoạt động từ thiện và giao lưu với mục đích mang đến cho các em nhỏ những kiến thức cần thiết về cảm xúc trong cuộc sống hiện đại.

Hoạt động Ngày giao lưu được tổ chức vào ngày 10/10 tại trường THCS Ngô Quyền (Đông Anh, Hà Nội). Thông qua các hoạt động dạy học kết hợp vui chơi, các em học sinh sẽ có cơ hội được tìm hiểu về khía cạnh vô cùng quan trọng trong cuộc sống - cảm xúc. Bằng những bài học bổ ích như cách nhận thức cảm xúc, cách kiềm chế cảm xúc, hay cách nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực… sẽ giúp các em tự tin khám phá thế giới xung quanh trong cuộc sống hiện đại này.

Hoạt động Ngày từ thiện được tổ chức tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1 và Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa (Hà Nội). BTC Scribbles sẽ sử dụng số tiền đã gây quỹ được qua hình thức online để ủng hộ và giúp đỡ những em nhỏ và người già có hoàn cảnh khó khăn.

Dự án Scribbles được xây dựng và triển khai bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam từ năm 2015 nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua những hoạt động đa dạng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm