• Mới cập nhật:

Giáo dục

Học viện Phụ nữ Việt Nam trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho hơn 400 sinh viên và học viên cao học

PV 04/07/2022 - 15:20 (GMT+7)

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho các thủ khoa của Học viện Phụ nữ Việt Nam

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã tham dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Sáng nay (4/7), Học viện Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho hơn 400 học viên, trong đó có 17 học viên thạc sĩ khóa đầu tiên, 359 sinh viên đại học chính quy khóa 6 và các khóa trước thuộc 6 ngành đào tạo, 29 sinh viên liên thông đại học. Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã tham dự chương trình.

Học viện Phụ nữ Việt Nam trao bằng tốt nghiệp năm 2022 cho hơn 400 sinh viên và học viên cao học - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo trao bằng tốt nghiệp cho các học viên thạc sĩ khóa đầu tiên

Phát biểu tại Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2022, PGS.TS Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, cho biết: Bất chấp những khó khăn do đại dịch, Học viện đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, đăng ký và tổ chức đào tạo 11 ngàhh hệ đại học, 2 ngành thạc sĩ, 2 chương trình chất lượng cao và liên kết đào tạo. Quy mô đào tạo tất cả các hệ đạt khoảng 4.000 sinh viên và hàng năm bồi dưỡng cho hơn 3.000 cán bộ Hội. 

Học viện Phụ nữ Việt Nam trao Bằng Tốt nghiệp năm 2022 cho hơn 400 học viên - Ảnh 2.

Hơn 400 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp năm 2022

Trong 10 năm thành lập, Học viện đã nhanh chóng đăng ký và đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học, vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động, bằng khen và cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, của TƯ Hội LHPN Việt Nam và nhiều thành tích đáng tự hào.

Học viện Phụ nữ Việt Nam trao Bằng Tốt nghiệp năm 2022 cho hơn 400 học viên - Ảnh 3.

PGS.TS Trần Quang Tiến trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên ĐH chính quy

Chia sẻ với các tân cử nhân, PGS.TS Trần Quang Tiến mong muốn, dù ở bất cứ vị trí công tác nào, các em cũng sẽ cống hiến hết sức mình cho gia đình, cho cộng đồng và cho đất nước. 

Học viện Phụ nữ Việt Nam trao Bằng Tốt nghiệp năm 2022 cho hơn 400 học viên - Ảnh 4.

Cả gia đình đến chúc mừng chị Hà Minh Ngọc nhận bằng thạc sĩ

Học viện Phụ nữ Việt Nam trao Bằng Tốt nghiệp năm 2022 cho hơn 400 học viên - Ảnh 5.

Mẹ đẻ, mẹ chồng học viên Hà Minh Ngọc phấn khởi ngắm nghía tấm bằng thạc sĩ của con

"Các em hãy trở thành những công dân tốt, góp phần làm cho đất nước Việt Nam sớm được hùng cường, sánh vai với các cường quốc năm châu. Thầy hy vọng rằng các em cũng sẽ lan toả hình ảnh tích cực, tốt đẹp của Học viện Phụ nữ Việt Nam đến với đông đảo người dân trong nước và cộng đồng quốc tế, trong đó, điều cần thiết nhất là bản thân các em hãy nhanh chóng khẳng định năng lực chuyên môn, thích ứng tốt với sự thay đổi, dám dấn thân vì những điều tốt đẹp, để cho xã hội biết đến sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam với sự tin tưởng, ngưỡng mộ và thương yêu", PGS.TS Trần Quang Tiến chia sẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm