• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hội LHPN Bắc Giang thăm hỏi, động viên gia đình có 3 người tử vong do tai nạn giao thông

Nguyễn Long 04/06/2022 - 16:55 (GMT+7)

Chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng phần đầu

Sau khi nắm bắt được thông tin về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người trong gia đình tử vong, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã chỉ đạo các cấp hội trên địa bàn xuống viếng thăm, hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Ngày 4/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin về vụ tai nạn giao thông khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong xảy ra ở TP Bắc Giang, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo Hội LHPN TP Bắc Giang và Hội LHPN phường cử cán bộ đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân lo hậu sự cho người đã khuất.

"Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cũng tổ chức đoàn đến viếng và động viên gia đình. Hoàn cảnh gia đình bây giờ đang rất khó khăn khi các trụ cột trong gia đình đều đã tử vong. Hiện chỉ còn 1 cháu đang là sinh viên và bà nội tuổi đã cao, thường xuyên ốm đau", lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang thông tin.

Như PNVN đã thông tin, ngày 2/6, tại ngã tư Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, thuộc tổ 2, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe ô tô BKS 98A-499.44 do Nguyễn Đức Thịnh điều khiển lưu thông trên đường Hoàng Văn Thụ hướng từ đường Nguyễn Văn Cừ đến đường Ngô Văn Cảnh với xe mô tô BKS 98B2-755.90 do ông Nguyễn Mạnh H. (SN 1974, trú tại tổ dân phố Hòa Yên, phường Thọ Xương, TP Bắc Giang) chở theo vợ và con gái.

Hội LHPN Bắc Giang thăm hỏi động viên gia đình có 3 người tử vong do tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Nguyễn Đức Thịnh đã bị công an khởi tố

Cú tông mạnh khiến ông H. bà Dương Thị Q. (SN 1978, vợ ông H.) và bé Nguyễn Thùy D. (SN 2009, con gái ông H.) tử vong tại chỗ. Xe ô tô và xe máy bị hư hỏng nặng.

Gia đình nạn nhân hiện ở tổ dân phố Hòa Yên, phường Thọ Xương (TP Bắc Giang). Sau vụ tai nạn, trong nhà chỉ còn cháu Nguyễn Hải Tân (SN 2002, con cả của anh H. hiện đang học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghiệp) và bà nội bị tai biến.

Ngày 3/6, Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế Nguyễn Đức Thịnh (SN 1987, trú tại số nhà 09, đường Đào Sư Tích, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) để phục vụ điều tra.

Theo công an, Thịnh là cán bộ Ban quản lý bảo trì đường bộ Bắc Giang, thuộc Sở Giao thông Vận tải tình. Đối tượng được xác định là người lái xe ô tô gây tai nạn, vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,604 mg/lít khí thở.

Sáng 4/6, Công an TP Bắc Giang cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Thịnh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm