• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN Hải Phòng tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm phục vụ phòng dịch Covid-19

Ban Tuyên giáo Hội LHPN Hải Phòng 04/02/2021 - 10:47 (GMT+7)
Trong 3 ngày từ 1 đến 3/2, Hội LHPN Hải Phòng đã tiếp nhận được rất nhiều sự ủng hội của cán bộ, hội viên, phụ nữ các quận, huyện và tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Toàn bộ nhu yếu phẩm được đưa đến phục vụ cán bộ, y bác sĩ, bệnh nhân khu cách ly Bệnh viện Trẻ em và khu phong tỏa Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.
Hội LHPN Hải Phòng tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm phục vụ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Hội LHPN Hải Phòng đã tiếp nhận 102 thùng nhu yếu phẩm cần thiết như sữa tươi, sữa hộp, cá tươi, nước mắm, mì tôm, bánh, khăn mặt, bàn chải đánh răng, dầu gội, nước giặt, nước lau sàn, nước rửa tay sát khuẩn, 200 bánh xà phòng...

Hội LHPN Hải Phòng tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm phục vụ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Các nhu yếu phẩm ngay sau khi tiếp nhận đã được vận chuyển ngay trong ngày phục vụ cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân khu cách ly Bệnh viện Trẻ em và khu phong tỏa Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng.

Hội LHPN Hải Phòng tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm phục vụ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Hội LHPN thành phố ghi nhận sự đóng góp và tấm lòng sẻ chia của cán bộ, hội viên, phụ nữ và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố.

Hội LHPN Hải Phòng tổ chức tiếp nhận nhu yếu phẩm phục vụ phòng dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Hội mong muốn tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa để tiếp tục hỗ trợ về vật chất và động viên tinh thần cho đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân trong những ngày cao điểm chống dịch.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm