• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang lên tiếng về vụ nữ nhân viên quán karaoke bị hiếp dâm

Nguyễn Long 15/09/2020 - 17:55 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Đức Xuân. Ảnh Báo Bắc Giang.

Sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã đề nghị Công an tỉnh Bắc Giang quan tâm, giải quyết vụ việc, nghiêm trị đối tượng phạm tội.

Liên quan đến vụ nữ nhân viên quán karaoke bị hiếp dâm ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, ngày 15/9, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Giang cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã có văn bản đề nghị Công an tỉnh Bắc Giang, quan tâm, giải quyết vụ việc, bảo vệ quyền và lợi ích của cháu L. và nghiêm trị đối tượng phạm tội.

Trước đó, ngày 14/9, Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Xuân, sinh năm 1986, trú tại xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu của công an, tối 10/9, sau khi uống bia cùng một số người bạn, Nguyễn Đức Xuân không về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke tại thôn Cầu Ván, xã Dương Đức, huyện Lạng Giang để thuê phòng hát. Khoảng 22h đối tượng Xuân có hành vi hiếp dâm N.L. sinh năm 2005 (là nhân viên của quán karaoke).

Được biết, Nguyễn Đức Xuân chưa có tiền án, tiền sự. Xuân đã có vợ và có 2 con. Tại địa phương Xuân được đánh giá là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Hiện vụ việc được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm