• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang: Tặng quà 13 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

An Khê 29/06/2020 - 21:00 (GMT+7)

Bà Ngụy Thị Tuyến, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Giang, trao quà cho gia đình cháu bé tại xã Tân Sơn

Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, vừa qua, Hội LHPN tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm – Hà Nội tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 13 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã trên địa phương.

13 em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  tại các xã Tân Mộc, Tân Quang, Tân Hoa, Tân Sơn và Phương Sơn của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã được tặng quà với tổng trị giá 50 triệu đồng. Tham dự buổi tặng quà có bà Mai Phương và Thanh Hà, đại diện Công ty TNHH thiết bị Minh Tâm và bà Ngụy Thị Tuyến- Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương.

Hội LHPN tỉnh Bắc Giang: Lan tỏa yêu thương, chia sẻ cộng đồng - Ảnh 1.

Đại diện Hội LHPN tỉnh Bắc Giang và các nhà tài trợ trao quà cho gia đình cháu Linh Văn Thế, xã Tân Hoa, Bắc Giang

Đây là các em mồ côi bố hoặc mẹ, có trường hợp mồ côi cả cha mẹ. Gia đình các em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ông bà tuổi cao sức yếu, bố mẹ ốm đau, bệnh tật.

Tặng quà, chia sẻ với hoàn cảnh của các em và gia đình, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã thăm hỏi, động viên, mong muốn các em và gia đình vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, mong các em vượt khó, nỗ lực học tập để mai sau trở thành những công dân có ích cho xã hội; đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt để các em có điều kiện ổn định cuộc sống và vươn lên trong học tập. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm thực hiện chủ đề năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em" của các cấp Hội LHPN tỉnh Bắc Giang.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm