• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Hội LHPN tỉnh Hậu Giang hỗ trợ tiêu thụ 11 tấn khoai lang cho nông dân Vĩnh Long

Út Tiên (Hội LHPN tỉnh Hậu Giang) 08/06/2021 - 09:48 (GMT+7)

Cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Hậu Giang hỗ trợ tiêu thụ khoai lang cho nông dân huyện Bình Tân (Vĩnh Long)

Hội LHPN tỉnh Hậu Giang đã tổ chức hỗ trợ bà con nông dân huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long tiêu thụ 11 tấn khoai lang tồn đọng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Mùa thu hoạch khoai lang là mùa vui nhất trong năm của bà con nông dân huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nay lại lắm nỗi niềm. Hàng ngàn héc ta khoai đến vụ thu hoạch của bà con vẫn còn ngoài ruộng, giá khoai thấp kỷ lục mà thương lái vẫn không mua. Không có nơi tiêu thụ, bà con nông dân có nguy cơ mất trắng vốn đầu tư.

Để hỗ trợ bà con công dân Bình Tân, Hội LHPN tỉnh Hậu Giang đã phát động trong cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh tham gia tiêu thụ 11 tấn khoai lang trong 2 ngày 28 và 29/5. Tỉnh hội Hậu Giang nhận thu mua và chuyển đến các huyện, thị, thành và đơn vị trực thuộc cho cán bộ, hội viên, phụ nữ với giá 3.000đ/ký (bằng với giá mua tại ruộng). 

Hội LHPN tỉnh Hậu Giang hỗ trợ tiêu thụ 11 tấn khoai lang cho nông dân Vĩnh Long - Ảnh 1.

Cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Hậu Giang hỗ trợ tiêu thụ khoai lang cho nông dân huyện Bình Tân (Vĩnh Long)

Với hoạt động ý nghĩa này Hội LHPN tỉnh Hậu Giang mong muốn cùng chung tay hỗ trợ tiêu thụ, góp phần cùng bà con huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long vượt qua khó khăn.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm