• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Đỡ đầu 13 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Hoàng Thị Phượng (Hội LHPN tỉnh Hưng Yên) 19/01/2023 - 16:43 (GMT+7)

Bà Hà Thị Thu Thanh (hàng sau, thứ 3 từ phải sang) cùng đại diện Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Hưng Yên và các tổ chức, cá nhân trao tặng bảo trợ cho các trẻ em mồ côi tham dự Chương trình "Mẹ đỡ đầu - thắp sáng niềm tin"

Ngày 16/1, Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công ty TNHH Deloitte Việt Nam tổ chức chương trình "Mẹ đỡ đầu - Thắp sáng niềm tin" nhận đỡ đầu, hỗ trợ chăm sóc 13 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trên địa bàn tỉnh.

Bà Hà Thị Thu Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn Deloitte Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân Việt Nam đồng thời là thành viên của Mạng lưới Lãnh đạo nữ - đã trao tặng bảo trợ 6 tháng đầu năm 2023 cho 13 học sinh THPT mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả học tập tốt trên địa bàn tỉnh Hưng Yên với số tiền 39 triệu đồng. 

Bà Hà Thị Thu Thanh đã động viên, khích lệ, truyền cảm hứng, thắp sáng niềm tin vào tương lai cho các cháu học sinh; mong các cháu cùng nỗ lực hơn nữa để đạt được nhiều thành công trên con đường học tập, thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng, rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt để trở thành những công dân ưu tú của đất nước; đồng thời mong muốn các cấp Hội LHPN tỉnh tiếp tục đồng hành, hướng dẫn, giúp đỡ, tiếp thêm sức mạnh, chắp cánh ước mơ cho các con.

Tại Chương trình, nhiều phần quà ý nghĩa đã được các tổ chức, cá nhân ủng hộ để mang tới cho các cháu mồ côi sự quan tâm và tình cảm nồng ấm như: Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh mừng tuổi cho các con; bà Đặng Thị Bích Dung - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nữ doanh nhân tỉnh, Giám đốc công ty may EZ Fashion đã trao tặng 13 bộ áo khoác, áo sơ mi; Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tặng các cháu 13 bộ sách trị giá 6,5 triệu đồng; bà Nguyễn Thị Hiên - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần May Việt Ý đã trao tặng mỗi cháu 1 triệu đồng.

Phát biểu cảm ơn và thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm của các cô, các bác, các nhà hảo tâm, cháu Nguyễn Xuân Mong đại diện cho các cháu mồ côi tham dự Chương trình hứa sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình và các Mẹ đỡ đầu.

Nhân dịp này, bà Hà Thị Thu Thanh thay mặt Công ty TNHH Tư vấn và kiểm toán Deloitte Việt Nam đã trao tặng 50 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của Hội LHPN huyện Tiên Lữ.

Hội LHPN tỉnh Hưng Yên: Đỡ đầu 13 học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Bà Hà Thị Thu Thanh (thứ 2 từ phải sang) trao biểu trưng tặng 50 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tới đại diện lãnh đạo Hội LHPN xã Hải Triều, huyện Tiên Lữ

Đây là những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc nhằm sẻ chia một phần khó khăn, đồng thời thắp sáng niềm tin vào tương lai, khích lệ các em học sinh vượt lên hoàn cảnh, sống nghị lực; động viên những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hội LHPN tỉnh Hưng Yên thăm và tặng quà Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều ngày 17/1/2023, Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công ty Điện lực Hưng Yên đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu – nơi hiện nuôi dưỡng 28 trẻ em mồ côi không nơi nương tựa.

Bà Doãn Thị Nguyệt - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hưng Yên (hàng sau, thứ 4 từ phải sang) - tặng quà trẻ em mồ côi tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu

Bà Doãn Thị Nguyệt - Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hưng Yên - cùng Lãnh đạo Điện lực Hưng Yên và đoàn công tác đã trao tặng 15 thùng sữa Nestle gấu, milo và quà thiết yếu như giò, bánh chưng, gạo… cho 28 trẻ em mồ côi đang sống tại trung tâm. Đoàn đã chia sẻ với những khó khăn, đồng thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu, học tập thật tốt để trở thành những công dân tốt, đóng góp cho xã hội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm