• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa sinh hoạt chuyên đề “Vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng”

PV, Ảnh: PNTH 03/02/2023 - 20:53 (GMT+7)

Đảng bộ Hội LHPN tỉnh thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca

Chiều ngày 3/2/2023, Đảng bộ Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng". Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2023).

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đảng viên trong Đảng bộ của Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kể từ khi ra đời, Đảng luôn được nhân dân đồng tình ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối, trong đó có những hoạt động và đóng góp của phụ nữ Việt Nam vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước.

Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá sinh hoạt chuyên đề “Vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng” - Ảnh 1.

Cán bộ, đảng viên xem phim tài liệu “Vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng”

Buớc vào kỷ nguyên của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và hội nhập quốc tế sâu rộng, phong trào phụ nữ Việt Nam nói chung và phong trào phụ nữ tỉnh Thanh Hóa nói riêng đã có nhiều thành tích đáng tự hào.

Với phương châm "Ở đâu có phụ nữ là có tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ" và "Lấy hạnh phúc, lợi ích của phụ nữ làm mục tiêu", Đảng bộ Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá luôn một lòng tin tưởng, bảo vệ và xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, đoàn kết, phát huy tinh thần, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu của cán bộ, đảng viên, đặc biệt là người đứng đầu cấp ủy, chi ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào phụ nữ các cấp trong toàn tỉnh.

Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá sinh hoạt chuyên đề “Vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng” - Ảnh 2.

Cán bộ, hội viên tham gia tiết mục văn nghệ tại chương trình

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên Đảng bộ Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá đã xem phim tài liệu "Dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng" và tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm