• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN TP Đà Nẵng thăm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

PV 23/07/2021 - 15:55 (GMT+7)
Nhằm động viên lực lượng làm việc tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Đà Nẵng, ngày 23/7/2021, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Đà Nẵng đã đến thăm lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch tại 4 quận Cẩm Lệ, Thanh Khê, Liên Chiểu và Sơn Trà.

Tại các chốt kiểm soát, bà Hoàng Thị Thu Hương, Chủ tịch Hội LHPN TP Đà Nẵng và bà Nguyễn Thị Huyền, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Đà Nẵng đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng làm việc tại chốt kiểm dịch.

Hội LHPN TP Đà Nẵng đã gửi tặng các chốt 20 triệu đồng và quà, qua đó góp phần giúp các lực lượng đảm bảo sức khỏe, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao.

Trước đó, Hội LHPN TP Đà Nẵng cũng đã phối hợp với Thành đoàn TP Đà Nẵng và một số đơn vị tổ chức chương trình "Siêu thị mini 0 đồng" giúp 300 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tại chương trình, mỗi người sẽ nhận được một tấm vé mua sắm hàng hoá thiết yếu trị giá 200.000 đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm