• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Phạm Thương 16/01/2020 - 14:35 (GMT+7)
Ngày 16/1, tại TPHCM, Hội LHPN Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí khu vực phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Đây là hoạt động truyền thống và thường niên của Hội LHPN Việt Nam.
Hội LHPN Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí phía Nam trước thềm Tết nguyên đán - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đã báo cáo với các cô, các chú, các dì là cán bộ hưu trí những kết quả nổi bật đạt được của Hội trong năm 2019, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến chủ đề của năm "An toàn cho phụ nữ và trẻ em", các chương trình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và một số khó khăn thách thức trong thời gian qua.

Hội LHPN Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết tặng hoa và quà mừng thọ các cán bộ hưu trí tuổi từ 75, 80, 85 và trên 90

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết cho biết:  Năm 2019 là năm quan trọng trong tổ chức các hoạt động của đất nước và của Hội LHPN Việt Nam. Hội LHPN Việt Nam được tham gia các đoàn giám sát cấp cao của Quốc hội ở 17 tỉnh/thành về xâm hại trẻ em; tham gia xây dựng, bổ sung, sửa đổi luật liên quan đến lao động nữ, đảm bảo tuổi lao động bình đẳng giữa nam và nữ...

Đặc biệt, phong trào khởi nghiệp của phụ nữ đã có nhiều khởi sắc. Bà Nguyễn Thị Tuyết cho biết: "Năm 2019, Hội LHPN tổ chức thi các ý tưởng sáng tạo ở 3 vùng miền và lựa chọn được những ý tưởng sáng tạo tốt để tham gia Ngày sáng tạo toàn quốc. Nhiều ý tưởng khởi nghiệp của chị em phụ nữ đã nhận được sự tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp và Hội LHPN Việt Nam".

Hội LHPN Việt Nam gặp mặt cán bộ hưu trí phía Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết thăm hỏi các cô, các dì

Trong dịp này, TƯ Hội đã tặng quà mừng thọ các cán bộ hưu trí tuổi từ 75, 80, 85 và 90 trở lên.

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, thay mặt lãnh đạo Hội, cán bộ công nhân viên cơ quan, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ hưu trí cùng gia đình đón một năm mới với nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm