Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tại Thừa Thiên - Huế

Thảo Vy; Ảnh: CTV
25/07/2023 - 12:07
Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tại Thừa Thiên - Huế

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Thừa Thiên - Huế.

Chiều 24/7, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương cùng các thành viên trong đoàn công tác của Hội đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), gia đình chính sách và học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thay mặt đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương ân cần thăm hỏi động viên các mẹ VNAH, mong các Mẹ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu. Phó Chủ tịch cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương và các thành viên đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên - Huế.

Trước tình cảm của các thành viên trong đoàn, Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thanh Xuân (Mẹ của Liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 thuộc địa phận xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế) xúc động nói: Gia đình bà luôn nhận được sự quan tâm, động viên của các cơ quan, ban ngành từ Trung ương đến địa phương. Chính sự quan tâm đó đã giúp bà và gia đình vơi bớt nỗi buồn, tiếp tục sống có ích, là chỗ dựa, động lực để con, cháu phấn đấu, tiếp nối truyền thống cách mạng của gia đình.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chuẩn bị năm học mới.

Nguồn: Báo Thừa Thiên - Huế
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm