Hội LHPN Việt Nam trao thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30

Minh Anh
16/12/2019 - 19:04
Hội LHPN Việt Nam trao thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30
“Suốt hành trình thi đấu của các em, lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam luôn theo dõi từng trận đấu và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc theo trái bóng lăn. Căng thẳng, lo lắng trước mỗi cú ngã hay mừng vui vỡ òa khi bóng vào lưới…”, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ.

Chiều nay, 16/12, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi gặp mặt và trao thưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đoạt thành tích HCV SEA Games 30. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết đã đại diện lãnh đạo Hội trao tặng phần thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển.

Tại trận chung kết với Thái Lan, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0, lên ngôi Vô địch SEA Games 30, lập thành tích lần thứ 6 giành HCV Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Ngay khi tiếng còi mãn cuộc, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi thư chúc mừng và quyết định thưởng 100 triệu đồng cho các "cô gái vàng".

Phát biểu trong buổi trao thưởng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết bày tỏ xúc động khi đến dự buổi gặp mặt và trao thưởng; được lắng nghe chia sẻ của các nữ cầu thủ. Bà Nguyễn Thị Tuyết cho biết, lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam luôn theo dõi từng bước đi của đội tuyển.

Hội LHPN Việt Nam trao thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: Hùng Anh

"Khi đội tuyển lên đường sang Philippines, đồng chí Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà đã có dịp gặp gỡ đội tuyển. Trong buổi gặp gỡ ấy, Chủ tịch Hội LHPNVN đã gửi gắm tình cảm và mong muốn các em phấn đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Suốt hành trình thi đấu của các em, lãnh đạo Hội LHPN Việt Nam luôn theo dõi từng trận đấu và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc theo trái bóng lăn. Căng thẳng, lo lắng trước mỗi cú ngã hay mừng vui vỡ òa khi bóng vào lưới…".

Hội LHPN Việt Nam trao thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30 - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết trao Bằng khen và phần thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Cũng trong buổi gặp mặt và trao thưởng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết, tính đến nay các tổ chức, doanh nghiệp đã hứa trao tặng cho đội tuyển nữ hơn 22 tỉ đồng cùng nhiều phần quà giá trị. 

Hội LHPN Việt Nam trao thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ vô địch SEA Games 30 - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết (phải) và cầu thủ Hoàng Thị Loan trong buổi gặp mặt, trao thưởng

Chia sẻ về điều này, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Tuyết nói: "Trước đây, mỗi lần đội tuyển nữ đoạt giải Vàng, chị em đều rất mừng nhưng chưa nhìn thấy được sự quan tâm một cách xứng đáng với nỗ lực của các em. Thực sự nhiều khi chúng tôi cũng ngậm ngùi. Lần này, chúng tôi rất vui mừng vì chưa bao giờ thành tích của đội tuyển nữ được ghi nhận, quan tâm đến vậy. Chúng tôi rất cảm ơn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã đồng hành, quan tâm đến sự nghiệp thể thao nước nhà, đặc biệt là bóng đá nữ".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm