• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hội Phụ nữ đề nghị xử lý nghiêm vụ người phụ nữ bế con bị 2 thanh niên đánh chấn động não

Nguyễn Long 20/01/2021 - 19:19 (GMT+7)

Sau khi bị hành hung, chị T. được người thân đưa vào bệnh viện.

Hội LHPN huyện Ứng Hòa vừa có văn bản đề nghị Công an huyện Ứng Hòa điều tra, xử lý nghiêm vụ người phụ nữ đang bế con bị 2 thanh niên hành hung dã man

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ đang bế con nhỏ bị 2 thanh niên hành hung dã man ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội, ngày 20/1, trao đổi với PV, lãnh đạo Hội LHPN huyện Ứng Hòa cho biết, sau khi nắm được thông tin về sự việc, Hội LHPN huyện Ứng Hòa đã có văn bản đề nghị Công an huyện Ứng Hòa vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm vụ việc.

"Đây là hành vi bạo lực đối với phụ nữ, gây bức xúc trong dư luận, cần bị lên án. Ngày 19/1, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Ứng Hòa đã có văn bản gửi Công an huyện Ứng Hòa, đề nghị khẩn trương điều tra, sớm giải quyết vụ việc, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật", lãnh đạo Hội LHPN huyện Ứng Hòa thông tin.

Anh Th. (anh trai nạn nhân cho biết), tình hình sức khỏe của em gái anh tạm thời đã qua cơn nguy kịch, nhưng tinh thần vẫn hoảng loạn, thường xuyên bỏ ăn.

"Qua thăm khám, các bác sĩ kết luận em gái tôi bị: chấn động não, chấn thương hàm mặt. Gãy xương thành trong hốc mắt trái do bị đánh. Mặc dù sự việc xảy ra từ 15/1, nhưng đến nay phía gia đình 2 người hành hung em gái tôi vẫn chưa đến thăm hỏi, khiến gia đình tôi vô cùng bức xúc", anh Th. nói.

Đề nghị xử lý nghiêm vụ người phụ nữ đang bế con bị 2 thanh niên hành hung chấn động não - Ảnh 1.

Chị T. đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Trước đó, ngày 15/1, chị Nguyễn Thị Thanh T. (SN 1990, xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, TP HÀ Nội) đang bế con nhỏ ở tiệm trà chanh của gia đình thì bất ngờ bị 2 nam thanh niên xông tới hành hung dã man. Sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, 2 nam thanh niên hung hãn lao vào nhà, dùng tay chân và gậy đánh bi-a vụt liên tiếp vào người chị T. khiến chị này chỉ biết ôm đầu "chịu trận". Mặc dù xung quanh có người can ngăn nhưng vẫn hai nam thanh niên vẫn không dừng tay, liên tục hành hung và buông lời nhục mạ.

Đề nghị xử lý nghiêm vụ người phụ nữ đang bế con bị 2 thanh niên hành hung chấn động não - Ảnh 2.

Chị T. bị hành hung được camera an ninh ghi lại.

Nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn bắt nguồn từ việc chị T. cho chị P. vay tiền. Quá trình cho vay, chị P. không có khả năng chi trả. Không đòi được tiền, có thể chị T. đã có những lời lẽ không hay, động chạm đến gia đình chị P. nên ngày 15/1, chồng chị P. cùng người thân trong gia đình mới kéo đến nhà hành hung chị T.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm