Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non trong toàn quân

Linh Trần
10/12/2020 - 22:23
Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non trong toàn quân

Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp toàn quân năm 2020 của Tổng Cục Chính trị (Bộ Quốc phòng) tặng 35 thí sinh dự thi (Ảnh: BTC)

Sau 3 ngày tranh tài, Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non trong Quân đội lần thứ VI năm 2020 đã bế mạc chiều ngày 10/12. Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc trong Hội thi.

 Đại tá, TS. Phùng Thị Phú, Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội (Bộ Quốc phòng), Trưởng Ban Tổ chức cho biết, Hội thi Hội thi năm nay là sự quy tụ của 35/1398 cán bộ quản lý, giáo viên mầm non toàn quân được lựa chọn từ các trường mầm non, nhà trẻ, nhóm trẻ đóng quân trên khắp các vùng miền của tổ quốc. 

Các thí sinh đến từ nhiều vùng, miền, tuổi tác, địa bàn công tác khác nhau. Ví như có cô giáo trẻ mới vào nghề 02 năm, nhưng có thí sinh đã 29 năm gắn bó với nghề chăm sóc trẻ. Dù ở tuổi đời, tuổi nghề nào, các cô vẫn tâm huyết, tìm tòi và sáng tạo để chăm sóc, nuôi dưỡng các em được tốt hơn.

Đại tá Phùng Thị Phú cũng cho biết, công tác tổ chức Hội thi từ khâu tham mưu xây dựng kế hoạch đến quá trình triển khai được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ và nghiêm túc. 

Trong 3 ngày diễn ra hội thi, các thí sinh đã trải qua 3 nội dung, gồm: Lý thuyết và xử lý tình huống; biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục và tổ chức hoạt động giáo dục trên trẻ. Với tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, Ban Giám khảo đã phải rất cân nhắc bởi thí sinh nào cũng thể hiện xuất sắc phần thi của mình.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc và 4 giải nhất của Hội thi; 6 giải Nhì; 11 giải Ba và trao 3 giải Nhất cho mỗi phần thi.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng khen thưởng 11 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham mưu, bảo đảm tổ chức Hội thi; 35 thí sinh dự thi đã được trao Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cấp toàn quân năm 2020 của Tổng cục Chính trị.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm