Hơn 300 gia đình tham gia "Ngày hội gia đình" tại làng SOS

An Khê
28/06/2020 - 21:08
Hơn 300 gia đình tham gia "Ngày hội gia đình" tại làng SOS
Ngày 28/6, tại Làng trẻ em SOS, Hà Nội đã diễn ra "Ngày hội gia đình" và lễ ra mắt chương trình thiện nguyện “Cùng em háo hức”.

Hơn 300 gia đình tại Thủ đô Hà Nội cùng 100 em nhỏ hiện đang sinh sống tại Làng trẻ SOS đã được trải nghiệm gần 20 hoạt động vui chơi, vận động, sáng tạo, nghệ thuật, thủ công, khoa học, tái chế… được tổ chức trong khuôn viên xanh mát của Làng trẻ em SOS như trang trí túi vải, làm slime, vẽ nghệ thuật, làm đồ chơi gỗ, mê cung, tô sinh vật biển, kể chuyện bằng ngôn ngữ kí hiệu... hay các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy bao bố, kéo co, đi cà kheo...

Hơn 300 gia đình tham gia "Ngày hội gia đình" tại làng SOS  - Ảnh 1.

Diễn viên Lan Phương và MC Minh Trang - Người sáng lập của cộng đồng Mầm Nhỏ và dự án Hộp Háo Hức

Ngoài ra còn có những trò chơi giúp các bé ý thức hơn về bảo vệ môi trường như tái chế đồ nhựa, que kem thành đồ chơi. Đặc biệt các bé còn được tham gia đổi sách, đọc sách trong khuôn khổ Ngày hội Gia đình.

Hơn 300 gia đình tham gia "Ngày hội gia đình" tại làng SOS  - Ảnh 2.

Không chỉ tặng sách, dự án còn đồng hành cùng các em nhỏ để đọc sách sao cho thú vị và hiệu quả nhất thông qua các bạn cộng tác viên tại địa phương. Các bạn sẽ trực tiếp trao tặng sách và hỗ trợ bố mẹ và bé đọc sách thật vui.

“Cùng em háo hức” là chương trình thiện nguyện của Dự án Giáo dục Hộp Háo Hức với mong muốn mang đến cơ hội đọc sách miễn phí, những trò chơi kích thích sáng tạo, gắn kết gia đình qua việc trao tặng 1000 Hộp Háo Hức mỗi tháng, tới 1000 các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ đang sống tại những làng trẻ, mái ấm tình thương khắp cả nước.

Hơn 300 gia đình tham gia "Ngày hội gia đình" tại làng SOS  - Ảnh 3.

Các bạn nhỏ tham gia hoạt động của chương trình

Ra mắt vào tháng 5/2019, Hộp Háo Hức đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều bạn nhỏ trên khắp cả nước. 18.000 Hộp Háo Hức đã được lựa chọn để lì xì năm mới cho trẻ nhỏ, góp phần cổ vũ phong trào “Lì xì bằng sách".

Đến tháng 4/2020, vượt mốc 100.000 Hộp Háo Hức đến tay các gia đình; hơn 24.000 gia đình tin tưởng và lựa chọn Hộp Háo Hức; có mặt tại 64 tỉnh thành cả nước, 20 quốc gia trên thế giới…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm