• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hồng Đào tái xuất sau ly hôn với vai người mẹ có con đồng tính

26/07/2019 - 03:18 PM
Sau ly hôn với nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào đã tái xuất ấn tượng với vai diễn người mẹ có con đồng tính. Chị cho biết, việc chia sẻ, tôn trọng sự chọn lựa riêng tư của con, sẽ là cách cư xử văn minh và tốt nhất trong hoàn cảnh này.

Không chỉ kể về một chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn giữa hai chàng trai, bộ phim “Thưa mẹ con đi” của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh còn khắc họa rất thành công vai diễn người mẹ giàu tình thương (NS Hồng Đào đảm nhận) dành cho con trai có xu hướng đồng tính.

Trở lại màn ảnh rộng với “Thưa mẹ con đi", nữ diễn viên Hồng Đào chứng tỏ năng lực diễn xuất với vai người con dâu trưởng trong một gia đình truyền thống. Con của bà, người cháu đích tôn Văn (Lãnh Thanh) đi du học Mỹ với tất cả kỳ vọng của dòng họ, nay trở về Việt Nam cùng với một người con trai khác là Ian (Võ Điền Gia Huy). Với linh cảm người mẹ, bà đã ngờ ngợ điều khác lạ nhưng không ngờ rằng Ian chính là người yêu bên Mỹ của Văn.

 

hong-dao-2.JPG
Nghệ sĩ Hồng Đào tái xuất điện ảnh với bộ phim "Thưa mẹ con đi"

Với Hồng Đào, đã lâu rồi mới có một vai diễn để lại cho chị nhiều cảm xúc như vậy: “Là một người mẹ, lại có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBT, nhưng tình huống của nhân vật trong bộ phim vẫn khiến tôi phải suy nghĩ nhiều để tìm ra cách diễn phù hợp. Nhưng rồi tôi vẫn quay về với bản năng yêu thương và kỳ vọng của một người làm mẹ“

“Tại sao lại phải thất vọng khi con mình chọn một con đường đúng với nguyện vọng của nó?”, nữ diễn viên Hồng Đào đặt ra câu hỏi, “Phải chăng vì tận sâu bên trong là nỗi lo sợ rồi đây con mình sẽ phải đối mặt với sự kỳ thị, dè bỉu của những người chung quanh?”.

 

hong-dao-5.JPG
Nữ nghệ sĩ vào vai người mẹ nhiều tâm trạng khi có con trai là người đồng tính

Không những thế, nữ diễn viên kỳ cựu còn tiết lộ “Thưa mẹ con đi” là một trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp của chị. “Tôi nghĩ điều đặc biệt nhất ở bộ phim chính là dùng những điều gần gũi dung dị để nói lên tâm sự của những người có hoàn cảnh tương tự, mà tôi tin rằng không phải là ít trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên nhìn rộng ra thì nó cũng chỉ là một trong rất nhiều xung đột thế hệ giữa cha mẹ và con cái mà gia đình nào cũng phải trải qua. Vậy nên tôi mong rằng “Thưa mẹ con đi” sẽ có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả”, Hồng Đào chia sẻ.

Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào ngày 16/8.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm