pnvnonline@phunuvietnam.vn
Người phụ nữ đầu tiên đưa giống hồng giòn Nhật Bản về trồng trên cao nguyên Mộc Châu
Bà Phạm Thị Đễ (75 tuổi) ở thị trấn Thảo nguyên, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La là người đầu tiên đưa cây hồng Nhật Bản (hồng giòn) về trồng ở Mộc Châu từ năm 2001. Bà Đễ đã góp phần không nhỏ để nhân rộng giống hồng quý của Nhật Bản trên cao nguyên Mộc Châu.
Ăn hồng giòn, bé 18 tháng tuổi nguy kịch
Trong lúc ăn hồng giòn, bé D. bị ho dẫn đến hóc hạt hồng. Bé được chuyển đến trung tâm y tế sơ cứu nhưng tình trạng bệnh không thuyên giảm mà còn nặng hơn, nguy cơ tử vong cao.
Nhận biết hồng giòn Đà Lạt không ngâm hoá chất
Hồng giòn Đà Lạt - một loại trái cây thơm ngon làm nên đặc trưng của thành phố sương mù. Làm cách nào để bạn có thể mua được những quả hồng an toàn cho sức khỏe?