Hứa Kim Tuyền thú nhận từng vô tình làm người thứ 3

K.L
24/06/2022 - 10:58
Hứa Kim Tuyền thú nhận từng vô tình làm người thứ 3

Khoảnh khắc đáng nhớ trong "Một ngàn nỗi đau"

Tối 23/6, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc “Một ngàn nỗi đau” với ca khúc của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Ca khúc chủ đề Một ngàn nỗi đau là bản ballad lụi tim do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Chàng "hit maker" 9x từng hợp tác và gây tiếng vang lớn với Văn Mai Hương qua nhiều sản phẩm như: Cầu hôn, Đốt, Ước mơ của mẹ, Hương, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí…

Với bài hát xoay quanh câu chuyện có thật của chính Hứa Kim Tuyền khi trong quá khứ vô tình là người thứ 3, anh gửi tâm tư, tình cảm vào cả phần giai điệu lẫn lời ca. Nhạc sĩ bật mí thêm, Một ngàn nỗi đau từng được dành cho một nghệ sĩ khác thể hiện. Nhưng vì nhiều lý do, ca khúc đã không được ra mắt theo dự định. Trong một lần anh hát vu vơ cho Văn Mai Hương nghe, nữ ca sĩ đã rất thích và chờ đợi 2 năm để được thể hiện ca khúc này. 

Văn Mai Hương chia sẻ thêm: "Mọi thứ Hứa Kim Tuyền viết trong Một ngàn nỗi đau đều dựa trên chất liệu có thật mà nhạc sĩ đã trải qua. Là người kể lại câu chuyện bằng âm nhạc, tôi tìm được sự đồng điệu về mặt cảm xúc khi tâm sự nhiều với Tuyền và cả những người đã từng trải qua câu chuyện tương tự". 

MV "Một ngàn nỗi đau" của Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền, Kawaii Tuấn Anh

Cũng theo Văn Mai Hương: "Người thứ ba là câu chuyện rất nhạy cảm và là một bài toán khó cho cả Hương và ekip để làm sao có thể vừa truyền tải được những câu chuyện vẫn đang diễn ra ở đời thường nhưng không phán xét, không nhận định. Câu chuyện trong sản phẩm này không dừng lại ở câu chuyện về tình yêu đôi lứa, chuyện giới tính mà còn cả câu chuyện về gia đình, chuyện giữa cảm xúc và lý trí. Nhìn ở một góc độ tích cực, ai cũng là người đáng thương trong "Một ngàn nỗi đau" chứ không đơn thuần là chuyện đúng sai trong chuyện tình cảm".

Với Một ngàn nỗi đau, đây là lần đầu tiên Văn Mai Hương kết hợp với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh để thực hiện một MV mang câu chuyện đặc biệt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm