Hưng Yên: Người phụ nữ bán gà bị chồng sát hại giữa chợ

Nguyễn Long
03/12/2020 - 20:19
Hưng Yên: Người phụ nữ bán gà bị chồng sát hại giữa chợ

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Công an huyện Văn Giang (Hưng Yên) đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng khiến 1 người phụ nữ tử vong.

"Trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng chồng giết vợ. Hiện công an huyện Văn Giang đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới sự việc", ông Lê Quý Đôn, Chủ tịch UBND xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên thông tin với PV tối 3/12.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 18h30 cùng ngày. Vào khoảng thời gian trên nhiều người khi đi qua chợ Xuân Quan (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang) phát hiện một nạn nhân nữ tử vong, nằm trên nền đất, trên người có vết chém liền hô hoán và thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, phía chính quyền, phối hợp với các lực lượng chức năng Công an xã, đã có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an huyện Văn Giang", ông Đôn cho biết.

Theo ông Đôn, qua điều tra ban đầu, nạn nhân và hung thủ có quan hệ vợ chồng, tuổi còn trẻ, không phải người ở địa phương, nạn nhân thường xuyên đến chợ Xuân Quan để bán gà.

"Ngay sau khi gây án, hung thủ đã đến cơ quan công an đầu thú. Hiện danh tính nạn nhân và hung thủ đang được cơ quan chức năng làm rõ", ông Đôn nói thêm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm