• Mới cập nhật:

Khỏe

Hưng Yên: Phát hiện 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Nguyễn Long 21/06/2021 - 13:39 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Sau khi ghi nhận 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, UBND huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) đã phong tỏa 5 cụm dân cư...

Ngày 21/6, trao đổi với PV, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Hưng Yên cho biết, địa phương này vừa phát hiện 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trường hợp thứ nhất là anh Trần Minh T. (SN 1991, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ). Trường hợp thứ 2 là Phan Hạnh L. (SN 2003, ở thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ).

Cả 2 người này đều có cùng nguồn lây từ trường hợp F0 Phan Văn V. đang cách ly tại Bình Dương. Trần Minh T. và Phan Văn V. cùng là lái xe Bắc - Nam. Cháu Phan Hạnh L. là con gái của lái xe Phan Văn V.

Ngay sau khi có thông tin về các trường hợp trên, huyện Yên Mỹ đã phong tỏa 5 cụm dân cư gồm 1 cụm dân cư thôn Nghĩa Trang, thị trấn Yên Mỹ; Phòng khám Đa khoa Việt Pháp II tại xã Nghĩa Hiệp và 3 thôn: Thụy Trang, Hạ, Đạo Khê của xã Trung Hưng.

"Đến 8h sáng nay, chúng tôi xác định được 42 trường hợp F1 của 2 ca dương tính trên. Đối với những trường hợp F1, chúng tôi đã điều xe cứu thương chở đến trung tâm cách ly của huyện Yên Mỹ. Hai trường hợp là vợ và con anh V. do có nguy cơ cao thì được đưa đến Bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hưng Yên", lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Hưng Yên cho hay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm