• Mới cập nhật:

Đẹp

Mẹ 3 con Hương Baby trẻ trung bên ông xã Tuấn Hưng

Bảo Minh 11/01/2020 - 22:36 (GMT+7)
Mới sinh em bé thứ 3 nhưng Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng - đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Người đẹp không hề “kém cạnh” khi hội ngộ cùng Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Tú Anh.
Là gái 3 con, Hương Baby vẫn lộng lẫy, trẻ trung không kém Tiểu Vy, Tú Anh - Ảnh 1.

Tối 10/1, vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng – Hương Baby đã tổ chức một sự kiện giải trí tại Hà Nội. Góp mặt trong sự kiện này là dàn sao Việt đình đám, đây cũng là những đồng nghiệp thân thiết của giọng ca "Nắm lấy tay anh".

Là gái 3 con, Hương Baby vẫn lộng lẫy, trẻ trung không kém Tiểu Vy, Tú Anh - Ảnh 2.

Là nhân vật chính của sự kiện, Hương Baby diện váy trang nhã, tóc thả dịu dàng bên Tuấn Hưng vest đen lịch lãm. Bà xã Tuấn Hưng trông rạng rỡ và hạnh phúc.

Á hậu Tú Anh là người em thân thiết của vợ chồng Tuấn Hưng, bởi vậy các sự kiện quan trọng cô luôn có mặt. Người đẹp chọn bộ cánh tông bạc lệch vai ngắn trên gối khoe đôi chân dài miên man. Búi tóc cao, bông tai dài cùng lối trang điểm cùng tông, Tú Anh nổi bật và ấn tượng.

Á hậu Tú Anh là người em thân thiết của vợ chồng Tuấn Hưng, bởi vậy các sự kiện quan trọng của vợ chồng ca sĩ này cô luôn có mặt. Người đẹp chọn bộ cánh tông bạc lệch vai ngắn trên gối khoe đôi chân dài. Búi tóc cao, bông tai dài cùng lối trang điểm cùng tông, Tú Anh nổi bật và ấn tượng.

Là gái 3 con, Hương Baby vẫn lộng lẫy, trẻ trung không kém Tiểu Vy, Tú Anh - Ảnh 4.

Trong khi đó, hoa hậu Tiểu Vy cũng gợi cảm không kém khi chọn chiếc đầm ôm dáng với thiết kế xẻ ngực khiến cô nàng thêm phần lôi cuốn.

Là gái 3 con, Hương Baby vẫn lộng lẫy, trẻ trung không kém Tiểu Vy, Tú Anh - Ảnh 5.

Bên cạnh 2 đàn em Tiểu Vy và Tú Anh, hotgirl đình đám một thời Hương Baby không hề thua kém về sự lộng lẫy và trẻ trung dù đã là mẹ của 3 con

Là gái 3 con, Hương Baby vẫn lộng lẫy, trẻ trung không kém Tiểu Vy, Tú Anh - Ảnh 7.

Hương Baby cùng ca sĩ Lệ Quyên


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm