• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ ảnh Châu hốc hác suy sụp phải nhập viện vì bị Kiên phản bội

Bích Ngọc 06/01/2021 - 00:00 (GMT+7)
Nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải những hình ảnh hé lộ bước ngoặt khó ngờ của mạch phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Là gương mặt ẩn số của Hướng Dương Ngược Nắng, Doãn Quốc Đam hứa hẹn sẽ mang màu sắc mới tới cho mạch phim ở giai đoạn sau. Theo thông tin hé lộ từ nhà đài, Doãn Quốc Đam vào vai Phúc, người anh trai hàng xóm mà Minh (Lương Thu Trang) có thể dựa vào mỗi lúc thấy mệt mỏi. Và rất có khả năng Phúc cũng là chàng trai Minh thầm yêu bao năm qua.

Thế nhưng mới đây, Doãn Quốc Đam bất ngờ hé lộ loạt ảnh chụp cùng Hồng Diễm và dòng trạng thái ám chỉ 2 nhân vật Châu - Phúc sẽ thành đôi. Trong hình, Châu (Hồng Diễm) mặc áo bệnh nhân, gương mặt tiều tụy hốc hác thậm chí còn phải nhờ người đỡ. Dường như vì phát hiện ra bộ mặt giả dối của Kiên (Hồng Đăng) nên Châu đã gục ngã. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa cho số phận của đại thiên kim nhà họ Cao.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Phúc bên cạnh Châu cùng những hành động chăm sóc cẩn thận của anh đã thắp sáng hy vọng cho người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ mong muốn Kiên sớm lột mặt nạ, để Châu còn gặp được tình yêu đích thực, gặp được người thật sự yêu cô thật lòng.

Ở thời điểm hiện tại, khi quá khứ bi thảm và mối hận thù với bà Bạch Cúc của Kiên được tiết lộ, thì mối quan hệ giữa anh và Châu dường như cũng sắp đi đến hồi kết. Chính Châu cũng tinh ý nhận ra thái độ Kiên có phần khác lạ khi nói đợt tới bận, không có thời gian dành cho bạn gái. Thậm chí cô còn hỏi luôn rằng anh bận thật hay tìm lý do trốn tránh vì tình cảm phai nhạt. 

Không chỉ long đong đường tình ái, Châu còn bị chính ông nội ép vào thế khó. Ở tập 11 Hướng Dương Ngược Nắng mới phát sóng, ông Phan (NSƯT Đức Trung) đã gặp riêng Châu để bày tỏ nỗi niềm liên quan đến 2 đứa con rơi của ông Đạt, bởi ông biết rõ Châu là cháu gái trưởng nhà họ Cao, cô hiểu điều gì nên làm còn điều gì không.

Hướng Dương Ngược Nắng preview tập 11

"Cháu là người vị tha hơn Ngọc, hiểu chuyện hơn. Ông không thể yêu cầu mẹ cháu quan tâm hơn đến hai chị em Minh - Trí nên người có thể dung hòa được vẫn là cháu. Hãy nghĩ về tình máu mủ để mềm lòng một chút có được không cháu?" - Ông Phan khuyên Châu đóng vai cầu nối, yêu thương 2 đứa em cùng cha khác mẹ với mình.

Những lời của ông nội khiến Châu rất không thoải mái, ngay từ đầu cô cũng giận bố và rất khó chấp nhận sự tồn tại của Minh và Trí (Đình Tú). Vậy nhưng là người luôn dĩ hòa vi quý, nghĩ cho đại cục, Châu cũng khó lòng từ chối đề nghị này của ông. Cuối cùng, cô ngập ngừng nói: "Nhưng nếu cháu dung hòa, mẹ cháu sẽ buồn, em cháu sẽ bực ạ".

Lại nói về Phúc, anh chàng cuối cùng cũng đã chịu lộ diện ở tập 11 Hướng Dương Ngược Nắng trong tình huống giúp Minh gạ gục tên trộm trên đường đi chợ. "Anh Phúc, sao anh lại ở đây? Anh về bao giờ sao không bảo với em!", Minh ngỡ ngàng hỏi. Thì ra sau thời gian thụ án, Phúc đã mãn hạn tù và trở về nhà nhưng không báo trước cho cô biết. 

Theo lịch, tập 12 Hướng Dương Ngược Nắng sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 6/1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm