Tags:

hương vị thơm ngon

1 phút làm ra 1 chiếc bánh chưng với quy trình sản xuất khép kín bằng máy

1 phút làm ra 1 chiếc bánh chưng với quy trình sản xuất khép kín bằng máy

Với quy trình sản xuất bằng máy từ khâu rửa lá, ngâm đỗ, cắt thịt, buộc lạt đến ninh nấu, giờ đây thời gian trung bình cho ra một chiếc bánh chưng chỉ còn 1 phút. Công trình sáng chế đầy đam mê của anh Phạm Khắc Tưởng (Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) không chỉ giúp tiết kiệm sức lao động mà còn giữ được hương vị thơm ngon của chiếc bánh chưng truyền thống đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.