Huyện đảo Trường Sa kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nguyễn Ninh - Văn Ngải
20/11/2023 - 11:31
Sáng 20/11, các xã, thị trấn của huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 2023. Tham dự có đại diện chính quyền địa phương, cán bộ, chiến sĩ, các giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi. Các đại biểu, giáo viên và các em học sinh đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam; thưởng thức các tiết mục văn nghệ do cán bộ, chiến sĩ và các em học sinh biểu diễn.

Huyện đảo Trường Sa kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 1.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường tiểu học Thị trấn Trường Sa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Huyện đảo Trường Sa đã có 4 trường tiểu học với 8 giáo viên ở các đảo: Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây A, tiếp nhận các học sinh từ mẫu giáo đến lớp 5. Học sinh muốn học các cấp cao hơn phải vào đất liền để học tiếp. Những năm qua, thầy trò các trường trên huyện đảo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học; học sinh đều đạt học lực khá, giỏi và có hạnh kiểm tốt. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, đơn vị trên đảo, sự chia sẻ của nhân dân cả nước, cơ sở vật chất của các trường trên đảo ngày càng sạch, đẹp, khang trang hơn.

Nhân dịp này, chính quyền, các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên các xã, thị trấn của huyện Trường Sa đã chúc mừng và tặng các giáo viên những phần quà ý nghĩa.

Huyện đảo Trường Sa kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 2.

Các lực lượng trên đảo Đá Tây chúc mừng các giáo viên

Huyện đảo Trường Sa kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện chính quyền thị trấn Trường Sa và đơn vị tặng hoa chúc mừng giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Trường Sa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm